Những điều cần biết khi mở shop thời trang NÊN XEM NGAY

0
756

Kinh doanh buôn bán các mặt hàng thời trang đang là xu hướng HOT hiện nay. Đặc biệt với những bạn trẻ luôn rất nhạy cảm với lĩnh vực này. Có khá nhiều bạn mong muốn được mở shop, tuy nhiên những điều cần biết khi mở shop thời trang là gì? Cùng tham khảo 4 lưu ý sau đây nhé.

nhung-dieu-can-biet-khi-mo-shop-thoi-trang-nen-xem-ngay-1

1. Cần bao nhiêu vốn?

Một trong những điều cần biết khi mở shop thời trang là các bạn phải xem xét và khảo sát xem nguồn vốn như thế nào để chuẩn bị và sắp xếp. Nếu các bạn muốn mở shop thời trang với một quy mô nhỏ thôi thì số vốn không cần phải quá lớn. Ngoài ra, cũng tùy theo số vốn mà các bạn có để có kế hoạch và phương án chi tiêu hợp lý.

nhung-dieu-can-biet-khi-mo-shop-thoi-trang-nen-xem-ngay-2

2. Lựa chọn phân khúc, sản phẩm nào?

Ngoài ra các bạn cũng cần phải xác định rõ phân khúc và sản phẩm nào mình sẽ hướng đến và tập trung đẩy mạnh. Bởi thị trường thời trang tương đối lớn và đa dạng mặt hàng, chủng loại. Do đó trước khi quyết định mở shop các bạn cần phải lựa chọn cho mình hướng đi có tiềm năng cũng như phù hợp với điều kiện của bản thân.

Các bạn có thể chọn phân khúc thời trang cao cấp hoặc bình dân, thời trang nam, nữ, thể thao hoặc công sở… Tùy theo mong muốn và sở thích của các bạn. Mỗi một phân khúc, lĩnh vực sẽ có những lợi thế cũng như là thách thức khác nhau, trước khi lựa chọn các bạn nên khảo sát và nghiên cứu thị trường để tìm kiếm hướng đi cho mình.

>> Xem ngay Dự tính chi phí mở shop thời trang cho người mới bắt đầu 

3. Lựa chọn địa điểm mở shop như thế nào?

Địa điểm cũng là một trong những điều cần biết khi mở shop thời trang. Bởi địa điểm mở shop có tác động và ảnh hưởng lớn đến hiệu quả kinh doanh cũng như là lợi nhuận mà các bạn sẽ thu được. Tiêu chí lựa chọn địa điểm mở shop các bạn cần lưu ý đấy là những địa điểm gần các khu dân sinh, trung tâm buôn bán và có cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông thuận tiện và có nhiều người qua lại.

nhung-dieu-can-biet-khi-mo-shop-thoi-trang-nen-xem-ngay-3

>> Xem ngay Mở shop thời trang cần bao nhiêu vốn là tối thiểu?

4.  Cách thiết kế và trang trí shop thời trang

Ngoài những điều cần biết khi mở cửa hàng thời trang trên, các bạn cũng cần lưu ý đến cách thiết kế và trang trí shop như thế nào để phù hợp và tiết kiệm chi phí nhưng vẫn phải gây ấn tượng và thu hút khách hàng. Tùy theo loại mặt hàng, sản phẩm chủ đạo và phân khúc chất lượng để thiết kế và trang trí shop thời trang sao cho thật hợp lý.

Tóm lại những điều cần biết khi mở shop thời trang các bạn nên lưu ý đó là:

  • Cần chuẩn bị bao nhiêu vốn và phân bổ chi phí như thế nào cho hợp lý
  • Cách lựa chọn sản phẩm dựa trên phân khúc thị trường hướng tới
  • Cách lựa chọn địa điểm mở shop
  • Cách thiết kế và trang trí shop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here