Những điều CẦN BIẾT khi muốn bán hàng quần áo qua mạng

0
665

Cùng với sự phát triển không ngừng của mạng xã hội hiện nay, thì rất nhiều bạn trẻ muốn bán hàng quần áo qua mạng như một hướng đi kinh doanh mới. Nhưng để thành công với dạng kinh doanh này, bạn cần phải nắm rõ được những thông tin bán hàng online chuẩn sau đây.

1. Cập nhật sản phẩm lên gian hàng online

Việc cập nhận hình ảnh sản phẩm lên các gian hàng online là một điều vô cùng quan trọng. Bởi khi mua hàng online, khách chỉ có thể quyết định mua hàng hay ấn tượng với sản phẩm thông qua hình ảnh được chụp của sản phẩm mà thôi.

nhung-dieu-can-biet-khi-muon-ban-hang-quan-ao-qua-mang/

Do đó, khi muốn bán hàng quần áo qua mạng, thì bạn cần chú ý tuyệt đối tới hình ảnh của sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn góc chụp, người mẫu sao cho sản phẩm quần áo của mình phải lung linh nhất có thể.

Ngoài ra để có một bức hình chụp quần áo đẹp và thu hút mắt nhìn của các khách hàng, bạn cần phải học thêm các kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh để bức ảnh trông đẹp mắt.

Hơn nữa, bạn cũng đừng quên chỉnh size ảnh cho phù hợp khi đăng lên gian hàng của mình, tránh tình trạng bị vỡ hay quá nhỏ hình ảnh khi được đưa lên. Đó là một trong những cách bán hàng quần áo trên mạng hiệu quả.

Bên cạnh đó, để dễ dàng cho việc thu hút khách hàng, bạn có thể niêm yết giá, size quần áo  hay chất liệu của sản phẩm lên ảnh như vậy khách sẽ có những thông tin rõ ràng hơn.

2. Yếu tố giật tít trong các bài đăng bán hàng

Ngày nay, không thiếu người muốn bán hàng quần áo qua mạng, nên việc tạo nên sự khác biệt và lôi quấn khách hàng riêng khi kinh doanh là một điều vô cùng quan trọng.

nhung-dieu-can-biet-khi-muon-ban-hang-quan-ao-qua-mang/

Bên cạnh việc chọn lựa sản phẩm chất lượng tốt để giới thiệu tới khách hàng thì việc lựa chọn cách đặt tiêu đề cho các bài đăng bán hàng cũng là một cách thu hút khách hàng.

Bạn biết rằng bán hàng qua mạng nghĩa là khách hàng chỉ có thể căn cứ vào hình ảnh sản phẩm và thông tin sản phẩm để mua hàng mà thôi chứ không như bán truyền thống là bạn có thể dùng lời nói.

Thế nên, bạn nên dùng những từ ngữ giật tít có độ “hot” nhất định để thu hút khách hàng chứ đừng lên chọn những từ ngữ quá phổ thông, đọc cái quên ngay.

3. Định giá sản phẩm

nhung-dieu-can-biet-khi-muon-ban-hang-quan-ao-qua-mang/

Việc định giá sản phẩm và đưa ra giá phù hợp cho các mặt hàng quần áo của mình cũng là một yếu tố quyết định sự thành bại của kinh doanh qua mạng. Vì có rất nhiều người đang bán hàng qua mạng với rất nhiều mức giá nên nếu bạn đưa ra một mức giá không ổn thì chắc hẳn khách hàng sẽ khó lòng lựa chọn shop của bạn để mua.

Vậy những bước cần thiết khi bạn muốn bán hàng quần áo qua mạng bao gồm những bước sau đây:

  • Cập nhật hình ảnh đẹp, chất lượng cao và “lung linh” nhất và thông tin sản phẩm rõ ràng
  • Đừng quên các yếu tố giật tít cho dòng sản phẩm của mình
  • Định một mức giá hợp lý cho các sản phẩm quần áo của shop

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here