Những điều cần lưu ý khi mở shop thời trang cho người mới bắt đầu

0
646

Bạn là một người có niềm đam mê rất lớn với thời trang. Bạn có tâm huyết và sở thích mang đến những bộ cánh mới nhất cho khách hàng của mình. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp tất cả những điều cần lưu ý khi mở shop thời trang, giúp bạn hoàn thiện ước mơ của mình và mở ra một con đường kinh doanh hiệu quả.

1. Shop thời trang bán cho đối tượng nào?

nhung-dieu-can-luu-y-khi-mo-shop-thoi-trang-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Theo những điều cần lưu ý khi mở shop quần áo thì đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến chính là một trong những điều cần lưu ý khi mở shop thời trang đầu tiên bạn cần có.

Không nên bán các mặt hàng tổng quát và đa dạng đối tượng khách hàng. Hãy chỉ nên xác định cho mình một hoặc 2 đối tượng khách hàng chính. Để có thể chú tâm và chăm chút vào từng sản phẩm bạn bán ra, đồng thời có thể định hình được phong cách thời trang phù hợp cho shop của mình.

Đừng bao giờ đánh đồng rằng đa dạng đối tượng khách hàng sẽ mang lại nguồn thu cao hơn. Bởi có một sự thật hoàn toàn nghiệt ngã đó chính là bạn sẽ hoàn toàn không có đủ lượng thời gian cần thiết để có thể lựa chọn sản phẩm riêng cho từng đối tượng khách hàng. Từ đó chất lượng sản phẩm và mẫu mã của bạn sẽ đi xuống, khiến khách hàng không hài lòng.

2. Lấy nguồn hàng ở đâu?

nhung-dieu-can-luu-y-khi-mo-shop-thoi-trang-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

>> Xem ngay Dự tính chi phí mở shop thời trang cho người mới bắt đầu 

Có 2 dạng nguồn hàng chính mà bạn có thể nhập về cho shop quần áo của mình.

– Các chợ đầu mối lớn như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, Chợ Tân Bình, Chợ Xanh… chính là những địa chỉ nhập hàng sỉ giá rẻ nhất với nhiều mẫu mã và chất lượng nhất mà bạn có thể có được. Tuy nhiên, hàng hóa ở đây thường đa dạng về chủng loại và chất lượng khác nhau. Nên bạn cần chú ý để tránh bị nhập phải hàng hóa kém chất lượng.

– Nhập hàng Quảng Châu – Trung Quốc: là một nguồn hàng hiện nay đang được đa số người tiêu dùng và các tín đồ thời trang ưa chuộng bởi chất lượng và mẫu mã hoàn toàn tốt. Các mặt hàng tại đây thường đảm bảo độ độc và lạ cho bạn đồng thời có giá sỉ tương đối rẻ. Tuy nhiên, khoản chi phí phát sinh và chi phí di lại để đến đây lấy hàng cũng chính là một vấn đề đáng lo ngại mà bạn cần quan tâm.

3. Trang trí shop quần áo như thế nào để hút khách

nhung-dieu-can-luu-y-khi-mo-shop-thoi-trang-cho-nguoi-moi-bat-dau-3

>> Xem ngay Mở shop thời trang cần bao nhiêu vốn là tối thiểu?

Trong những điều lưu ý khi mở shop thời trang, cách trang trí shop thời trang cũng chính là một điều cơ bản để hút khách hàng nhất mà bạn cần quan tâm.

Cách lựa chọn mặt bằng và thiết kế nội thất chính là điều cơ bản nhất. Các giá kệ thời trang, móc treo và nguồn sáng như thế nào để trưng bày sản phẩm gây thiện cảm với khách hàng. Đồng thời mang lại sự sang trọng, đẹp mắt cho shop thời trang của bạn.

Trong một shop thời trang, bạn không thể thiếu các thiết bị an ninh như camera để đề phòng nhiều sự cố xảy ra trong lúc khách mua hàng và bán hàng. Đặc biệt là khi bạn kinh doanh các mặt hàng thời trang cao cấp.

Hy vọng rằng, sau khi tham khảo bài viết của chúng tôi, bạn đã biết những điều cần lưu ý khi mở shop thời trang cho mình. Chúc bạn luôn thành công trên con đường kinh doanh buôn bán và theo đuổi đam mê của mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here