Những dụng cụ mở shop quần áo KHÔNG THỂ THIẾU hiện nay

0
1085

Bạn muốn mở shop quần áo, sau khi đã lựa chọn được địa điểm và lên kế hoạch sắp xếp cũng như trang trí cho cửa hàng của mình. Thì việc bạn cần làm tiếp theo là mua sắm một số dụng cụ mở shop quần áo không thể thiếu được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

1. Manocanh

nhung-dung-cu-mo-shop-quan-ao-khong-the-thieu-hien-nay-1

Manocanh, vật dụng mở shop quần áo hay còn được gọi là người mẫu cố định có tác dụng giúp trang trí và trưng bày các sản phẩm thời trang nổi bật nhất mà shop quần áo của bạn muốn giới thiệu đến với khách hàng.

Tùy theo mục đích kinh doanh, phong cách và diện tích của cửa hàng mà bạn có thể sử dụng những loại manocanh phù hợp được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như xốp, nhựa, sắt…

Chi phí mỗi con manocanh dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Nếu cửa hàng của bạn kinh doanh các mặt hàng cao cấp thì nên lựa chọn những loại manocanh chất lượng cao để làm nổi bật giá trị sản phẩm quần áo của mình bày bán. Còn nếu cửa hàng bạn kinh doanh quy mô nhỏ, muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể tìm các manocanh thanh lý để sử dụng.

2. Giàn, giá và móc treo quần áo

nhung-dung-cu-mo-shop-quan-ao-khong-the-thieu-hien-nay-2

Để các sản phẩm trưng bày bên trong cửa hàng được đẹp mắt, độc đáo và thu hút khách hàng khi vào shop. Thì giàn, giá, kệ, móc treo quần áo chính là những dụng cụ mở shop quần áo không thể thiếu.

Việc sắp đặt giàn, giá, kệ này như thế nào cho hợp lý thì cần phụ thuộc rất lớn vào phong cách shop bạn theo đuôi và cách thiết kế shop thời trang theo ý muốn của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần sắp đặt để khách hàng thấy được sự thông thoáng và mới mẻ của cửa hàng. Đồng thời để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi bước chân vào shop quần áo của bạn và mua sắm.

3. Hệ thồng đèn chiếu sáng bên trong shop quần áo

nhung-dung-cu-mo-shop-quan-ao-khong-the-thieu-hien-nay-3

Dụng cụ mở shop quần áo giúp cửa hàng của bạn trở nên lung linh và thu hút khách hàng nhất chính là hệ thống đèn chiếu sáng.

Bạn nên thiết kế một hệ thống đèn chiếu sáng một cách nghiêm túc và hợp lý nhất. Có thể nhấn mạnh tại một số điểm để làm nổi bật cửa hàng của bạn như manocanh, ở trước gương cũng như tại các địa điểm trưng bày sản phẩm.

Đồng thời, bạn có thể lựa chọn nhiều loại đèn khác nhau để giúp mang lại cảm giác tươi mới và sang trọng cho cửa hàng. Giúp khách hàng trở nên ấn tượng và thoải mái hơn khi đến với cửa hàng của bạn. Trên đây là những vật dụng mở shop thời trang mà bạn nên tham khảo.

Những dụng cụ mở shop quần áo không thể thiếu trong trang trí cửa hàng, có thể bạn chưa biết:

  1. Manocanh – người mẫu cố định giúp trang trí và làm nổi bật các sản phẩm của cửa hàng.
  2. Giàn, giá và móc treo quần áo nhằm trưng bày quần áo một cách đẹp mắt, độc đáo.
  3. Hệ thồng đèn chiếu sáng bên trong shop quần áo tạo cảm giác thoải mái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here