3 KỸ NĂNG KINH DOANH quần áo trẻ em online bạn nên biết

0
536

Kinh doanh quần áo trẻ em thực sự là một thị trường tiềm năng, với những người không sở hữu quá nhiều vốn thì kinh doanh quần áo trẻ em online là một ý tưởng hợp lý. Nghe qua tưởng rằng kinh doanh online khá đơn giản bởi không cần quản lý cửa hàng nhưng thực sự cũng cần những kỹ năng để thành công.

  1. Nghiên cứu thị trường

Kinh doanh thời trang không chỉ đơn thuần là nhập hàng, bán hàng mà việc đầu tiên cần làm chính là nghiên cứu kỹ thị trường chung để đưa ra những cái nhìn tổng quan nhất về nhu cầu tiêu thụ của thị trường quần áo trẻ em hiện nay, đối tượng khách hàng hướng tới và những mẫu mã nổi bật hiện nay.

nhung-ky-nang-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-online-1

Để làm được điều này, bạn có thể đi khảo sát những đối thủ của mình, từ những shop quần áo trẻ em tới những shop kinh doanh online, đặt những câu hỏi cho những người tiêu dùng bạn có thể tiếp cận. Sau đó tổng hợp thông tin và đúc rút ra những kinh nghiệm về nhu cầu khách hàng cũng như biết được mình bán gì? Bán cho ai? Đối thủ của mình có những ưu nhược điểm gì?

  1. Tìm nguồn hàng uy tín và hợp lý

nhung-ky-nang-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-online-2

>> Xem ngay Bán quần áo trẻ em online cần bao nhiêu vốn – CẦN XEM NGAY 

Với kinh doanh quần áo trẻ em online, bạn có một ưu điểm là không phải tốn tiền cho việc thuê mặt bằng, sang sửa cửa hàng, thuê nhân viên, từ đó bạn sẽ có nhiều vốn hơn cho việc nhập hàng. Nếu chưa có quá nhiều kinh nghiệm để tìm một nguồn hàng riêng cho mình, bạn có thể nhập hàng lại từ những cửa hàng lớn với giá bán buôn hoặc làm đại lý, cộng tác viên cho các shop quần áo lớn, lâu dần tích lũy kinh nghiệm và tìm riêng cho mình một hướng đi riêng.

Theo kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em nếu đã có đủ tự tin với số vốn lớn và sự quyết tâm có thể nhập hàng từ những chợ đầu mối trong nước, đi đánh hàng Quảng Châu, Thái Lan,… hoặc nhập hàng qua mạng bán theo hình thức order. Một lưu ý nhỏ khi nhập hàng đồ trẻ em chính là bạn phải đăc biệt chú ý tới chất lượng vải và sự thoải mái khi mặc.

  1. Bán hàng và tiếp cận khách hàng

Với thời đại thương mại điện tử phát triển như hiện nay, việc kinh doanh online cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Trước tiên, bạn hãy chụp những bức ảnh sao cho sản phẩm của mình lung linh, bắt mắt và chứa đầy đủ thông tin nhất.

nhung-ky-nang-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-online-3

>> Xem ngay Bí quyết lập kế hoạch kinh doanh quần áo trẻ em online 

Nếu chưa có đủ vốn để lập website trước hết hãy lập cho mình một fanpage trên facebook, đăng những bức ảnh sản phẩm của mình, hoặc đăng lên các diễn đàn, group bán hàng,… Sau một thời gian với nguồn thu nhập ổn định, bạn có thể lập website và đăng lên những sàn giao dịch bán hàng trẻ em uy tín.

Chỉ cần có những kỹ năng nhỏ sẽ giúp công việc kinh doanh quần áo trẻ em online của bạn thu được những thành công nhất định. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here