Những LỢI ÍCH VÀNG của bán quần áo trẻ em order

0
549

Buôn bán quần áo trẻ em chưa khi nào có dấu hiệu hạ nhiệt trên thị trường và ai cũng biết rằng đây là một thị trường vô cùng tiềm năng. Tuy nhiên, gần đây một dạng kinh doanh mới là bán quần áo trẻ em order cũng đang mang lại những lợi ích không nhỏ cho người bán, bài viết này sẽ cho bạn những cái nhìn rõ hơn về lợi ích của việc kinh doanh này.

1. Không lo “ế” hàng

Đây có lẽ được coi là lợi ích lớn nhất của bán quần áo trẻ em order vì một lý do rất đơn giản. Nếu như với kiểu kinh doanh truyền thống thì bạn sẽ phải nhập hàng về trước để khách hàng chọn lựa, thì với kiểu kinh doanh này bạn sẽ nhập hàng sau khi khách muốn mua hàng và order bạn lấy hàng.

nhung-loi-ich-vang-cua-ban-quan-ao-tre-em-order/

Với kiểu kinh doanh này thì bạn có thể tin chắc rằng mình sẽ không bị ế hàng hoặc ít nhất là tỉ lệ tồn kho sẽ được hạ xuống mức thấp nhất. Do đó, bạn có thể thoải mái kinh doanh mà không cần phải lo lắng gì hết ngoài việc tìm khách hàng cho shop quần áo trẻ em của mình.

2. Không lo lỗ vốn

Cũng chính bởi bạn sẽ ít khi bị ế hàng nên việc lỗ vốn cũng vì thế mà được giảm bớt. Đương nhiên, cũng có những trường hợp “bùng” hàng nhưng bạn vẫn có thể bán cho những người khác và giảm giá một chút.

nhung-loi-ich-vang-cua-ban-quan-ao-tre-em-order/

Hơn nữa, những trường hợp bùng này bạn có thể kiểm soát được bằng việc thanh toán trước order hàng sau để đảm bảo mình không phải chịu bất kỳ khoản lỗ nào nhưng ngược lại bạn cũng phải đảm bảo được chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống như bạn đang quảng cáo với khách.

3. Nhiều nguồn hàng để chọn lựa

Nếu với những kiểu kinh doanh truyền thống thì bạn phải lựa chọn nguồn hàng sao cho giá của mình là hợp lý và tốt nhất thì với hình thức bán quần áo trẻ em order bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn nguồn hàng với giá thành có thể cao một chút nhưng chất lương phải thật sự được đảm bảo.

nhung-loi-ich-vang-cua-ban-quan-ao-tre-em-order/

Hơn nữa vì là quần áo trẻ em order nên chắc chắn bạn không thể lựa chọn những nguồn hàng chất lượng kém hay những hàng xuất xứ không rõ ràng được nên thông thường quần áo order sẽ được lấy từ Nhật Bản, Mỹ…

Vậy những lợi ích khi bán quần áo trẻ em order mà bạn có thể tham khảo bao gồm:

  • Không phải lo về vấn đề “ế” hàng vì hàng mà bạn bán là hàng order nên nếu khách order thì bạn mới nhập
  • Lỗ vốn sẽ không có vì bạn có thể yêu cầu khách chuyển khoản để nhập hàng
  • Có nhiều nguồn hàng chất lượng để lựa chọn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here