Những thời điểm THÍCH HỢP để mở shop quần áo

0
914

Trong kinh doanh quần áo, có rất nhiều yếu tố làm bạn phải lo lắng như dòng hàng thời trang, chất lượng sản phẩm, nguồn hàng,…. Trong đó yếu tố thời điểm nào trong năm thích hợp để mở shop quần áo cũng làm không ít người kinh doanh phải đau đầu. Vậy những người đã có thời gian từng trải trong nghề nói gì về điều này? Sau đây sẽ là một vài ý kiến tổng hợp để bạn có thể tham khảo:

1. Vì sao phải chọn thời điểm trong kinh doanh quần áo

Như bạn đã biết, trong thời gian đầu khi bạn bắt đầu công việc buôn bán, rất cần thời gian để làm quen với các cách thức kinh doanh và tìm kiếm một lượng khách hàng nhất định cho mình. Đồng thời, khi mới mở shop, đó chính là lúc rất nhiều công việc bộn bề cùng dồn lại một lúc như: quảng bá, tìm kiếm nguồn hàng,…

nhung-thoi-diem-thich-hop-de-mo-shop-quan-ao-1

Vì thế, nếu chọn đúng thời điểm mà bất cứ yếu tố nào ở trên gặp bất lợi thì chắc chắn khả năng cửa hàng của bạn đứng trước nguy cơ khó khăn là rất lớn. Bởi kinh doanh là sự cộng hưởng của nhiều vấn đề khác nhau.

2. Thời điểm thích hợp

Thời điểm giữa năm chính là lúc thích hợp nhất để mở shop quần áo và bạn có thể hoàn toàn khắc phục được các yếu điểm ở trên. Lúc giữa năm, bạn hoàn toàn có thời gian để chuẩn bị và làm quen với thị trường và khi thời điểm mua sắm lớn là cuối năm đến, lúc đó của hàng đã có một vị trí ổn định chắc chắn lợi nhuận thu về là rất lớn.

nhung-thoi-diem-thich-hop-de-mo-shop-quan-ao-2

Bên cạnh đó, vào khoảng thời gian này, việc tìm kiếm các nguồn hàng sỉ cũng trở nên dễ dàng và được giá tốt hơn bởi cuối năm lượng khách hàng lớn sẽ không được đảm bảo về giá cũng như số lượng, chất lượng. Đồng thời, việc tìm mặt bằng để mở shop quần áo cũng dễ và rẻ hơn so với các tháng cuối năm.

3. Thời điểm không nên mở shop quần áo

Đó chính là thời điểm cuối năm bởi như đã so sánh ở trên, thời điểm cuối năm lượng người mua sắm lớn nhưng với một shop mới mở sẽ còn rất nhiều vấn đề cần khắc phục và chưa ổn định. Ngoài ra các yếu tố như nguồn hàng, mặt bằng,… chắc chắn giá sẽ rất cao và tìm kiếm cũng khó khăn hơn.

nhung-thoi-diem-thich-hop-de-mo-shop-quan-ao-3

Tóm lại, để mở shop quần áo, thời điểm thích hợp nhất là:

  • Lựa chọn thời điểm có ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả kinh doanh bởi các yếu tố như nguồn hàng, lượng khách hàng, sự ổn định trên thị trường,… liên quan trực tiếp đến thời điểm.
  • Thời điểm thích hợp nhất đó là giữa năm, có thời gian để chuẩn bị đồng thời có các yếu tố thuận lợi hơn.
  • Thời điểm không thích hợp đó là cuối năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here