Những vấn đề xung quanh ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang

0
578

Ngoài những bộ quần áo, váy đẹp, phụ kiện thời trang cũng là một sự lựa chọn được nhiều chị em bỏ thời gian, tiền bạc để mua sắm. Chính vì lý do đó nhiều bạn trẻ đã nảy ra ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang. Vậy hãy cùng phân tích xem, ý tưởng này có những gì nhé.

y-tuong-kinh-doanh-phu-kien-thoi-trang-1

1. Nguồn hàng

Có rất nhiều địa điểm lấy nguyên liệu cho ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang của bạn. Đầu tiên phải kể đến các chợ đầu mối: nguồn hàng đa dạng, phong phú, thuận tiện cho việc đi lại. Một số chợ đầu mối cho bạn tham khảo: Chợ Khánh Đồng, Chợ Kim Biên, chợ Đồng Xuân,…

Ngoài ra bạn có trực tiếp đánh hàng ở Quảng Châu để được lấy giá tận gốc, đồng thời tận hưởng vựa phụ kiện thời trang choáng ngợp. Tuy nhiên phương án này chỉ phù hợp với những bạn có kinh nghiệm, và lấy nguồn hàng với số lượng lớn.

2. Các mặt hàng cho ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang

  • Vòng tay, vòng cổ

  • Phụ kiện thời trang: kẹp tóc, thắt lưng, hoa tai,…

  • Túi xách, ví

3. Hình thức kinh doanh 

  • Kinh doanh tại nhà

Hình thức này rất đơn giản, bạn chỉ cần gian nhỏ ngay dưới nhà khoảng 10-15m vuông và trưng bày sản phẩm của bạn lên đó. Với phương án này bạn vừa tiết kiệm được chi phí thuê địa điểm, dễ dàng quản lý sản phẩm của mình,…

y-tuong-kinh-doanh-phu-kien-thoi-trang-2

>> Xem ngay kinh nghiệm kinh quần áo thời trang đạt hiệu quả cao

  • Kinh doanh online

Bạn không cần có cửa hàng, bạn có thể sáng tạo những sản phẩm ngay tại nhà và bán chúng. Bạn cần phải tạo cho mình những cửa hàng kinh doanh phụ kiện thời trang online trên facebook, website, zalo,… Chỉ cần bạn chăm chút hình ảnh, chụp những bức ảnh thật đẹp up lên mạng, sau đó đợi phản hồi của khách hàng.

  • Mở cửa hàng 

Phương án này phức tạp hơn, bạn cần phải xem xét đến nguồn vốn để chi trả một số chi phí cần thiết: thuê địa điểm, trang trí, lấy hàng lần đầu,… Bên cạnh đó bạn phải xây dựng được cửa hàng của mình theo phong cách riêng thì mới thu hút được khách hàng.

4. Nhu cầu mặt hàng cho ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang

Nhu cầu của mặt hàng này luôn cao. Đối tượng sử dụng phụ kiện thời trang rất lớn, từ giới trẻ cho đến dân công sở, những người có thu nhập cao,… Bên cạnh đó mỗi người không chỉ có một phụ kiện mà có rất nhiều phụ kiện vì thế thị trường tiêu thụ vô cùng lớn. Chỉ cần sản phẩm của bạn mang tiêu chí đẹp – độc – giá cả hợp lý thì không sợ không có người săn đón.

y-tuong-kinh-doanh-phu-kien-thoi-trang-3

Với ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang, ngoài bán hàng cho cá nhân người tiêu dùng bạn có thể cung cấp cho các shop thời trang tự may để họ bán kèm cùng với những bộ quần áo, váy vóc khác.

Tổng kết, những gợi ý về ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang:

  • Nguồn hàng: Chợ đầu mối, lấy hàng trực tiếp Quảng Châu,…
  • Các mặt hàng phụ kiện: vòng tay, vòng cổ, túi xách,..
  • Hình thức kinh doanh: kinh doanh tại nhà, kinh doanh online, thuê địa điểm kinh doanh.
  • Nhu cầu của mặt hàng: nhu cầu lớn, thị trường tiêu thụ rộng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here