Những ý tưởng kinh doanh thời trang thật chất

0
433

Thị trường thời trang hiện nay khá bão hòa với những cửa hàng và những shop online mọc lên mỗi ngày, điều này đòi hỏi bạn cần lập dự án kinh doanh thời trang thật khác biệt so với thị trường chung nếu bạn đang nuôi mơ ước mở cửa hàng thời trang. Hãy cùng bài viết sau đây vạch ra ý tưởng kinh doanh thời trang thật chất và tạo nên điều đặc biệt nhất nhé.

  1. Thời trang thiết kế giá cả phải chăng

Người mua hiện nay khá kỹ tính về cả mặt mẫu mã lẫn chất lượng, chính vì vậy thời trang thiết kế đang dần lên ngôi nhường chỗ cho những mặt hàng rẻ tiền, kém bền.

Nếu là một người yêu thích thời trang với con mắt thẩm mỹ tốt, lựa chọn kinh doanh thời trang tự thiết kế là một trong những ý tưởng kinh doanh hàng thời trang rất đặc biệt.

nhung-y-tuong-kinh-doanh-thoi-trang-that-chat-1

Tự tay lựa chọn vải, vẽ lên những mẫu thiết kế hợp thời trang, làm stylist cho chính những mẫu thiết kế của mình và đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Đặc biệt, thỏa thuận với xưởng may với giá cả hợp lý, chất lượng vải tốt và dịch vụ có thể tự may đo theo số đo của mình chắc hẳn sẽ rất thu hút ngay cả những thượng đế khó tính nhất.

  1. Kinh doanh kèm với dạy thiết kế thời trang

nhung-y-tuong-kinh-doanh-thoi-trang-that-chat-2

Bên cạnh kinh doanh mặt hàng thời trang tự thiết kế, nắm trong tay kỹ năng thiết kế, bên cạnh cửa hàng kinh doanh nhỏ của mình, có thể lên ý tưởng kinh doanh thời trang mở lớp thiết kế thời trang và đào tạo những người có niềm đam mê với nghề.

Tuy đây là một trong những ý tưởng kinh doanh thời trang khá táo bạn nhưng rất có tiềm năng, rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê lớn với thời trang nhưng không thể đủ điều kiện theo đuổi trường lớp lớn, một lớp thiết kế với quy mô nhỏ nhưng giá cả phải chăng và chất lượng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của họ.

  1. Thiết kế đồng phục

Đồng phục luôn là mối quan tâm của những công ty, trường học, doanh nghiệp, đại hội,…, và chắc hẳn mỗi hợp đồng luôn là số lượng rất lớn. Hơn nữa, không phải ai cũng có thể tự tay thiết kế những mẫu mã riêng mà đẹp cho đơn vị của mình.

Mở một cửa hàng dịch vụ thiết kế, in ấn đồng phục với chất liệu tốt, giá cả phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chắc hẳn sẽ là cơ hội lớn cho bạn, hoàn toàn có thể sở hữu những hợp đồng lớn và thường xuyên.

  1. Kinh doanh quần áo cũ

Nhắc tới quần áo cũ người ta thường gọi dưới cái tên secondhand, thực chất quần áo cũ thường có xuất xứ từ Nhật, Hàn, Mỹ,… chất lượng tốt và nếu chăm chỉ tìm kiếm sẽ mua được hàng xịn với giá mềm.

Kinh doanh đồ second hand vốn bỏ ra không quá cao, quan trọng là bạn cần chọn được nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng so với thị trường và thiết kế cửa hàng thật bắt mặt, hợp thời.

nhung-y-tuong-kinh-doanh-thoi-trang-that-chat-3

Bên cạnh nhập quần áo cũ từ nguồn hàng nước ngoài, còn có loại hình kinh doanh dạng ký gửi từ mọi người, không cần lo lắng về nguồn hàng mà còn thu hút sự chú ý của những người có quần áo cũ còn mới muốn bán, có thể họ cũng chính là những khách hàng của bạn, đây cũng là phương án kinh doanh thời trang khá mới lạ và cũng không quá phổ biến hiện nay.

Với những ý tưởng kinh doanh thời trang trên đây, hi vọng bạn có thể lựa chọn phương án cho riêng mình và lập nên một kế hoạch thật đặc biệt cho cửa hàng nhỏ của bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here