Nơi bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TpHCM: XEM NGAY

0
1090

Với sự phát triển nhanh chóng tại Tp. Hồ Chí Minh, nhu cầu mua sắm quần áo trẻ em đang ngày một nhiều. Nhiều người lấy đó là động lực để kinh doanh sản phẩm này. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nơi bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TpHCM đang là một câu hỏi lớn. Cùng tìm hiểu dưới đây nhé. 

1. Thời trang bé xinh.

Được ra đời năm 2014, Thời trang bé xinh hiện đang là một trong những địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TpHCM giá rẻ có tiếng. Tại đây, các bạn có thể được bảo đảm về chất liệu vải cũng những mẫu mã thiết kế quần áo trẻ em như quần, áo, váy, đầm, giày dép, mũ nón, khăn…

 noi-ban-si-quan-ao-tre-em-xuat-khau-tphcm-xem-ngay-1

Với các điều khoản quy định tại địa chỉ bán quần áo trẻ em xuất khẩu tại tphcm này khá đơn giản ví dụ: Các bạn có thể đổi mẫu cũ lấy mẫu mới trong thời gian 1 tháng nếu hàng đó tiêu thụ chậm hay như nếu hàng bị lỗi do sản xuất, các bạn có thể đổi trả bất cứ khi nào nhưng không quá 3 tháng.

2. Anh Thy Kids 

Nếu các bạn đang tiếp tục tìm kiếm những địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TpHCM, các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ Anh Thy Kids chuyên sản xuất, bán nguyên lô, bán sỉ, bán buôn quần áo trẻ em vnxk tphcm và toàn quốc.

noi-ban-si-quan-ao-tre-em-xuat-khau-tphcm-xem-ngay-2

>> Xem ngay Gợi ý 3 shop bán quần áo trẻ em ở TPHCM cao cấp nhất 

Các thương hiệu Anh Thy Kids sản xuất bao gồm: quần áo trẻ em Made in Việt Nam và cambodia của các nhãn hiệu: Carter, Place, Gymboree, Old Navy, H & M, OshKosh, ZaRa, Gap…

Cũng như thời trang bé xinh, Anh Thy Kids cũng có rất nhiều điều kiện thuận lợi cho khách hàng như khách hàng được trả lại hàng bị lỗi trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày mua hàng (không áp dụng với hàng xuất). Tại địa chỉ bán quần áo trẻ em xuất khẩu tphcm Anh Thy Kids cũng có hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng cho khách ra sân bay, nhà ga, nhà xe… Những khách hàng có nhu cầu đổi mẫu cũ lấy hàng mới qua mạng trong vòng 2 tuần (không quá 20% giá trị đơn).  

noi-ban-si-quan-ao-tre-em-xuat-khau-tphcm-xem-ngay-3

>> Xem ngay Rủi ro từ các shop bán sỉ quần áo trẻ em chợ An Đông 

Tổng kết, 2 địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TpHCM:

  • Thời trang bé xinh (Địa chỉ: 228, đường số 4, Kp5, P Bình Chiểu, Q Thủ Đức, Tp HCM. Điện thoại: 0908880059 (Tuyền) _ 0902522700)

  • Anh Thy Kids (Địa chỉ: 25 Vũ Huy Tấn – Phường 3 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM. Điện thoại: 0903 869 248 – 0908 145 278)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here