PHẦN MỀM KẾ TOÁN cho doanh nghiệp kinh doanh xe máy

0
426

Từ thực tế những yêu cầu về tính toán vô cùng phức tạp trong vấn đề quản lý tài chính của các doanh nghiệp kinh doanh xe máy. Công ty cổ phần MISA đã nghiên cứu và phát triển phần mềm kế toán doanh nghiệp, với khả năng làm việc trực tuyến trên website vượt trội, có thể góp phần rất lớn trong việc quản lý và kiểm soát bán hàng của doanh nghiệp.

1. Quản lý kho một cách chi tiết và chặt chẽ

phan-mem-ke-toan-cho-doanh-nghiep-kinh-doanh-xe-may-1

Phần mềm kế toán MISA xây dựng sẵn 4 phương pháp tính giá cho các mặt hàng xe máy xuất kho là:

  • Thực tế đích danh.

  • Bình quân gia quyền cuối kỳ.

  • Bình quân gia quyền tức thời.

  • Nhập trước xuất trước.

Doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn 1 trong số 4 phương án thích hợp để có thể tính giá bán hàng hóa khi xuất kho trong quá trình kinh doanh của mình.

2. Quản lý hàng hóa nhập khẩu

phan-mem-ke-toan-cho-doanh-nghiep-kinh-doanh-xe-may-2

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh xe máy, việc nhập khẩu những sản phẩm nguyên chiếc hay nhập linh kiện và thiết bị từ nước ngoài về lắp ráp đã không còn là vấn đề quá xa lạ. Đồng thời nó còn được thực hiện một cách thường xuyên và liên tục nữa, nên việc quản lý hàng hóa một cách chính xác là điều rất khó khăn.

Với MISA, bạn chỉ cần thực hiện những bước nhập liệu vô cùng đơn giản, là hệ thống này đã có thể tự động theo dõi các khoản chi phí như thuế nhập khẩu, thuế GTGT hay số lượng và giá trị hàng hóa chính xác khi đã tính toán đầy đủ các chi phí liên quan.

3. Cung cấp hệ thống biểu mẫu, chứng từ báo cáo phong phú đa dạng nhất

phan-mem-ke-toan-cho-doanh-nghiep-kinh-doanh-xe-may-3

Phần mềm kế toán doanh nghiệp kinh doanh xe máy, ngoài những tính năng vượt trội đã được đưa ra, nó còn có thể mang đến cho bạn:

  • Những chứng từ, biểu mẫu kế toán theo đúng quy định của nhà nước như: Phiếu thu, phiếu chi, nhập kho, xuất kho, hóa đơn bán hàng, hóa đơn đỏ, giấy tờ chứng mnh nguồn gốc… Từ đó bạn có thể linh hoạt hơn rất nhiều trong việc điều chỉnh mẫu mã và in ra theo yêu cầu chính xác của khách hàng.

  • Ngoài những mẫu báo cáo đầy đủ theo đúng quy đinh mà nhà nước và bộ tài chính ban hàng, phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA còn thiết kế được hàng trăm biểu mẫu báo cáo tài chính quản trị, góp phần đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu mà doanh nghiệp mong muốn hoàn thành trong quá trình kinh doanh của mình.

Phần mềm kế toán MISA cho doanh nghiệp kinh doanh xe máy đơn giản, chất lượng:

  1. Quản lý kho một cách chi tiết và chặt chẽ với 4 phương pháp tính giá.
  2. Quản lý hàng hóa nhập khẩu đơn giản và hiệu quả chỉ sau một vài bước dễ dàng.
  3. Cung cấp hệ thống biểu mẫu, chứng từ báo cáo phong phú đa dạng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here