Quy trình mở shop quần áo kinh doanh cho người mới bắt đầu

0
702

Đưa ra quyết định mở shop kinh doanh quần áo đã khó, nhưng làm thế nào để shop quần áo được mở ra kinh doanh hiệu quả nhất lai là một vấn đề càng khó hơn. Chính vì vậy, bài viết này của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn quy trình mở shop quần áo để việc kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

1. Shop quần áo mở ra bán cho đối tượng nào? Phong cách ra sao?

quy-trinh-mo-shop-quan-ao-kinh-doanh-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Theo kinh nghiệm của rất nhiều người kinh doanh quần áo thành công đi trước, thì bước xác định đối tượng khách hàng kinh doanh chính là quy trình mở shop quần áo, là điểm quan trọng và mấu chốt nhất cho việc kinh doanh hiệu quả.

Bạn muốn đối tượng khách hàng nào là thành phần chính trong nguồn thu sau này của mình? Tất nhiên, bạn không thể lựa chọn tất cả đối tượng khách hàng được, bởi bạn sẽ không theer quán xuyến và cung cấp đầy đủ các mặt hàng mà họ mong muốn. Điều này chỉ càng làm cho cửa hàng của bạn thêm mờ nhạt mà thôi.

Hãy xác định một điểm nhấn trong phong cách của cửa hàng mình dành cho một đối tượng khách hàng nhất định. Từ đó đưa ra những định hướng phát triển và duy trì sự phát triển đó trong quy trình mở cửa hàng thời trang.

2. Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, uy tín và giá cả phù hợp nhất

quy-trinh-mo-shop-quan-ao-kinh-doanh-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu bây giờ? Nếu là người miền Bắc, bạn có thể tận dụng nguồn hàng từ Quảng Châu Trung Quốc làm nguồn hàng chính cho mình. Bởi mặt hàng này hiện nay đang rất được ưa chuộng và có nhu cầu tìm mua rất cao. Chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh bất ngờ cho bạn đấy.

Bạn có thể lựa chọn cho mình các nguồn hàng chính từ chợ đầu mối, các đại lý bán sỉ lớn hay các shop kinh doanh thông qua các trang mạng Online.

Chất lượng nguồn hàng sẽ là điểm mấu chốt cho việc kinh doanh của bạn sau này trở nen thành công hay thất bại. Bạn không bao giờ mong muốn khách hàng ghé cửa hàng của bạn 1 – 2 lần rồi thôi phải không nảo? Ngoài giá cả cạnh tranh, chất lượng nguồn hàng chính là điểm lưu ý mà bạn luôn phải đặt lên hàng đầu.

3. Nguồn vốn ban đầu để kinh doanh shop quần áo

quy-trinh-mo-shop-quan-ao-kinh-doanh-cho-nguoi-moi-bat-dau-3

Bạn có nguồn vốn khởi đầu là bao nhiêu? Quy trình mở shop quần áo thế nào? Thì lời khuyên mà những người đã có kinh nghiệm kinh doanh mang đến cho bạn đó chính là bỏ ra 50% để nhập nguồn hàng.

Đừng bao giờ có suy nghĩ được thì ăn nhiều mà không thì mất trắng, hãy chừa cho mình một con đường để làm lại nếu lỡ kinh doanh mở đầu không thành công.

Ngoài ra, bạn còn chuẩn bị thêm 1 nguồn vốn dự phòng để tránh những chi phí phát sinh bất ngờ và những rủi ro trong kinh doanh không đáng có nhé.

Quy trình mở shop quần áo kinh doanh cho người mới bắt đầu

  1. Shop quần áo mở ra bán cho đối tượng nào? Phong cách ra sao?
  2. Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, uy tín và giá cả phù hợp nhất
  3. Nguồn vốn ban đầu để kinh doanh shop quần áo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here