SO SÁNH 3 địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em hiện nay

0
12549

Kinh doanh quần áo trẻ em đang dần trở nên phổ biến và thu hút nhiều người. Để tìm kiếm được nguồn hàng ưng ý phục vụ việc kinh doanh quần áo trẻ em của bạn, hãy tham khảo những thông tin so sánh 3 địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em hiện nay qua bài viết này.

  1. Nguồn các chợ đầu mối

Ưu điểm: Chọn lấy hàng tại các chợ này, việc lấy hàng của bạn sẽ nhanh gọn, dễ dàng hơn, chất lượng, mẫu mã hàng cũng đa dạng, phong phú, giá cả phải chăng và bạn có thể mua với số lượng ít, tùy nhu cầu và quy mô của cửa hàng bạn.

so-sanh-3-dia-chi-ban-si-quan-ao-tre-em-hien-nay-1

Nhược điểm: Chất lượng hàng tại các địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em này chỉ dừng lại ở mức trung bình, không được áp dụng chính sách đổi trả hàng. Các mặt hàng ở đây được nhiều người lựa chọn, thường sẽ gần giống nhau nên nếu nhập hàng ở đây, cửa hàng bạn sẽ bị giảm tính cạnh tranh.

>> Xem ngay kiến thức, cách quản lý, kinh nghiệm buôn bán quần áo,  thời trang

  1. Nguồn cơ sở gia công quần áo trẻ em

Ưu điểm: Bạn là người đưa ra yêu cầu cụ thể về chất lượng sản phẩm, mẫu mã, chất liệu. Các sản phẩm do xưởng gia công thực hiện theo yêu cầu của bạn nên chất lượng cao hơn các sản phẩm nhập trực tiếp từ chợ. Ngoài ra, các sản phẩm ở địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em khá lạ, số lượng ít nên bạn có thể cạnh tranh dễ dàng với các shop kinh doanh đồ trẻ em khác.

so-sanh-3-dia-chi-ban-si-quan-ao-tre-em-hien-nay-2

>> Xem ngay Kinh Nghiệm Chọn Địa Chỉ Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Uy Tín 

Nhược điểm: Bạn không được chọn, nhặt sản phẩm như ở chợ đầu mối mà phải đặt với số lượng lớn để xưởng tiến hành gia công. Đồng thời, bạn phải có nhiều vốn thì mới có thể xoay vòng vốn và duy trì việc hợp tác.

  1. Nguồn các cửa hàng bán quần áo trẻ em

Ưu điểm : Nguồn hàng này có thể lấy ít một, bán hết rồi lấy tiếp hoặc lấy sau khi chốt đơn hàng với khách hàng nên có thể chủ động về số lượng và xoay vòng vốn nhanh hơn 2 nguồn hàng kia. Nếu phát hiện quần áo có lỗi do nhà sản xuất bạn có thể đổi trả đối với các mặt hàng xuất khẩu.

so-sanh-3-dia-chi-ban-si-quan-ao-tre-em-hien-nay-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm mở shop bán quần áo trẻ em KHÔNG THỂ BỎ QUA 

Nhược điểm: Việc lấy hàng của bạn sẽ không được chủ động như các nguồn khác mà còn phụ thuộc vào chủ shop, shop còn bao nhiêu hàng. Với nguồn hàng này, giá nhập sẽ cao hơn các nguồn hàng khác nên lợi nhuận của bạn sẽ giảm.

Như vậy, 3 địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em hiện nay đều có những ưu, nhược điểm như sau:

  • Nguồn các chợ đầu mối đa dạng nhưng chất lượng chỉ ở mức trung bình
  • Nguồn cơ sở gia công quần áo trẻ em với mẫu mã đẹp và lạ, chất lượng tốt nhưng yêu cầu nhập số lượng lớn
  • Nguồn các cửa hàng bán quần áo trẻ em cung cấp sản phẩm chất lượng, có giá nhập cao hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here