Số vốn để mở 1 SHOP QUẦN ÁO ở huyện bao nhiêu là đủ?

0
577

Số vốn để mở 1 shop quần áo là điều mà người kinh doanh cần phải quan tâm hàng đầu bởi vốn quyết định rất nhiều đến việc vận hành cửa hàng. Nhưng nếu bạn đang muốn mở shop ở huyện thì với đặc thù ở những vùng huyện lẻ số vốn phải bỏ ra sẽ khác so với những vùng thành phố, đô thị. Có thể số vốn sẽ ít hơn nhưng vẫn phải lưu ý các khoản cần chi tiêu để hợp lý nhất.

1. Các khoản chi phí cho mặt bằng kinh doanh

Ngoài tiền thuê mặt bằng thì các vấn đề liên quan đến nơi kinh doanh còn bao gồm cả nội thất, các vật dụng trang trí nói tóm lại là các khoản chi tiêu dùng cho thiết kế cửa hàng. Và bạn nên dành cho yếu tố này một khoản vốn kha khá dù cho có kinh doanh quần áo ở huyện thì cũng cần có các yếu tố không gian thu hút khách hàng.

so-von-de-mo-1-shop-quan-ao-o-huyen-bao-nhieu-la-du-1

Tất cả các khoản cần chi tiêu như: tiền thuê mặt bằng, vật dụng trang trí nội thất như giá kệ, móc treo, băng rôn, biển hiệu, các thiết bị an ninh,… đều nên được cân nhắc kĩ lưỡng. Bạn lựa chọn sao cho khéo léo vừa đảm bảo chất lượng lâu bền đồng thời tiết kiệm được là tốt nhất.

2. Tiền đầu tư cho nguồn hàng và chi phí marketing, quảng cáo

Nói đến số vốn để mở 1 shop quần áo ở huyện không thể không nhắc đến khoản tiền chi tiêu cho nguồn hàng. Tùy vào quy mô của cửa hàng thì số lượng hàng nhập về sẽ khác nhau và tất nhiên số lượng vốn phải bỏ ra cũng từ đó là cần ít hay nhiều.

so-von-de-mo-1-shop-quan-ao-o-huyen-bao-nhieu-la-du-2

Trong kinh doanh quần áo ở huyện lẻ, với quy mô nhỏ có thể các hình thức quảng cáo không cần quá rầm rộ như trên báo đài hay các phương tiện lớn lao. Bạn chỉ cần đầu tư khoản tiền quảng cáo cho các loại hình quảng cáo đơn giản như băng rôn, tờ rơi,… đó là những cách tiếp cận các đối tượng lân cận đó dễ dàng nhất.

3. Số vốn để mở 1 shop quần áo ở huyện là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào quy mô và khả năng cân đối nguồn tài chính của bạn mà số vốn phải bỏ ra sẽ có sự chênh lệch. Chính vì thế, câu trả lời cho câu hỏi này không thể là một con số cụ thể và rõ ràng nhất, tuy nhiên dựa vào một số gợi ý trên, bạn hoàn toàn có thể xác định trước phần nào lượng vốn mà mình cần có.

so-von-de-mo-1-shop-quan-ao-o-huyen-bao-nhieu-la-du-3

Trên giấy tờ liệt kê và so với khoản chi tiêu thực tế có thể sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Vì thế, khi thực hiện kinh doanh quần áo, bạn nên ước lượng và chuẩn bị số tiền nhiều hơn so với dự tính một chút để có thể chủ động hơn trong công việc.

Tóm lại, số vốn để mở 1 shop quần áo ở huyện cần có đó là:

  • Các khoản chi phí cho mặt bằng, trang trí, thiết kế mặt bằng và không gian kinh doanh của bạn.
  • Tiền vốn nguồn hàng nhập vào ban đầu và các khoản chi cho dịch vụ quảng cáo và marketing.
  • Tổng số vốn còn tùy thuộc vào quy mô và khả năng cân đối của người kinh doanh.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here