Tại Hà Nội, nên mua bán xe máy cũ mới ở đâu ?

0
772

Hà Nội là thủ đô trung tâm của cả nước với số lượng dân cư ngày càng đông đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Chính vì đông dân nên lượng tiêu thụ xe máy ngày càng tăng vọt, là mảnh đất màu mỡ cho những đơn vị buôn bán xe máy không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái. Để giúp bạn mua được xe máy chính hãng, chất lượng tốt chúng tôi xin giới thiệu 2 địa chỉ mua bán xe máy cũ mới uy tín tại Hà Nội.

1. Xe máy Hoàng Kiên

tai-ha-noi-nen-mua-ban-xe-may-cu-moi-o-dau-1

Cửa hàng xe máy Hoàng Kiên nằm tại phố Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội, là một đơn vị mua bán xe máy cũ mới lâu năm tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, xe máy Hoàng Kiên ngày càng được người tiêu dùng tín nhiệm và lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin.

Nhân viên tại cửa hàng xe máy Hoàng Kiên có trình độ chuyên môn cao trong việc thẩm định chất lượng xe, hồ sơ đăng ký, giấy tờ chính xác. Ngoài ra tất cả đều có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

Cửa hàng cung cấp rất nhiều các loại xe với mẫu mã đa dạng, từ cũ đến mới, phục vụ mọi tầng lớp dân cư. Đến với cửa hàng xe máy Hoàng Kiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua một chiếc xe máy phù hợp với mình.

Cửa hàng xe máy Hoàng Kiên:

Trụ sở chính:   Số 52 Phố Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 1:   Số 62 Phố Chùa Hà –  Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 2:   Số 64 – Phố Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (+84-4) 62912471

Hotline:   0915254360 – 0989870959 – 0941927219

E-mail: xemayhoangkien@gmail.com

Website: http://xemayhoangkien.com

2. Cửa hàng xe máy Cường Thu

tai-ha-noi-nen-mua-ban-xe-may-cu-moi-o-dau-2

Một “ địa chỉ vàng ” khi mua bán xe máy cũ mới khác đó là cửa hàng xe máy Cường Thu, ở đây chuyên mua bán và ký gửi các loại xe máy cũ mới. Mẫu mã đa dạng, chất lượng xe và độ mới cao. Ngoài ra cửa hàng còn có chính sách bảo hành và bảo dưỡng xe tạo niềm tin cho khách hàng khi đến với cửa hàng.

Khi đến cửa hàng Cường Thu khách hàng đều được tư vấn nhiệt tình về kiểu dáng xe, dòng xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng người. Chính vì điều này cửa hàng xe máy Cường Thu được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

tai-ha-noi-nen-mua-ban-xe-may-cu-moi-o-dau-3

Địa chỉ: Số 108, phố Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0903 427 248

Tại Hà Nội, nên mua bán xe máy cũ mới ở đâu ?

1. Cửa hàng xe máy Hoàng Kiên: phố Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội: Cửa hàng cung cấp rất nhiều các loại xe với mẫu mã đa dạng, từ cũ đến mới, phục vụ mọi tầng lớp dân cư
2. Cửa hàng xe máy Cường Thu: Số 108 – phố Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội: ở đây chuyên mua bán và ký gửi các loại xe máy cũ mới. Mẫu mã đa dạng, chất lượng xe và độ mới cao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here