TẤT TẦN TẬT về nguồn buôn bán phụ kiện thời trang Quảng Châu

0
669

Quảng Châu là một trong những thiên đường mua sắm lớn trên thế giới. Ở đây có đủ các loại mặt hàng từ điện tử, nội thất, đến thời trang, phụ kiện… Nếu bạn đang có ý định đi Quảng Châu tìm nguồn hàng để buôn bán phụ kiện thời trang thì bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.

  1. Cách đến Quảng Châu

Có 2 cách để đến Quảng Châu tìm nguồn hàng buôn bán phụ kiện thời trang, bạn có thể đặt vé máy bay hoặc đi bằng đường bộ.

tat-tan-tat-ve-nguon-ban-buon-phu-kien-thoi-trang-quang-chau-1

Nếu đi bằng máy bay, mất khoảng 300-500 USD một lượt bay. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn cách đi bằng đường bộ.

Đi từ Hà Nội, để bắt xe lên cửa khẩu có rất nhiều hãng, giá tầm 100-120k/chuyến, thời gian đi thường là 12h trưa và 6h giờ chiều. Khi tới biên giới, xếp hàng đọc tên rồi đưa passport cho người ta đánh dấu là xong, thủ tục này rất nhanh.

Sau đó bạn đi đến bến xe Bằng Trường để tới Quảng Châu, Trung Quốc. Giá vé rơi vào khoảng 400-500 tệ cho khứ hồi, thời gian chạy xe là 10 tiếng. Đây là xe gường nằm, có toilet trên xe, khá thoải mái và tiện lợi, bạn nên đặt trước để tránh tình trạng hết vé.

Khi đến Quảng Châu, bạn có thể tham khảo đặt phòng tại khách sạn Minh Việt hoặc MQC group ở ngay gần bến xe. Ngoài ra, các khách sạn này có cả dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam, đổi tiền và thuê phiên dịch với giá 200-300 tệ/ngày nên khá tiện.

tat-tan-tat-ve-nguon-ban-buon-phu-kien-thoi-trang-quang-chau-2

>> Xem ngay Buôn bán thời trang và những mặt hàng có thể đi kèm 

Một lưu ý nữa là các bạn nên tự đi xin visa thay vì qua trung gian, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Tham khảo liên hệ đặt phòng khách sạn trước khi sang, đổi tiền ở Hà Nội để chủ động hơn và tránh các rủi ro không đáng có.

  1. Cách lấy hàng

Ở Quảng Châu, các mặt hàng được phân chia thành các khu chợ riêng biệt. Bạn nên tìm hiểu kĩ về các khu chợ này để nắm được tình hình. Có thể học trước một vài câu nói tiếng Trung đơn giản như “bán buôn”, “giá sỉ”, “lấy đủ size”, “đắt quá”,… để thuận tiện hơn trong việc mua bán.

tat-tan-tat-ve-nguon-ban-buon-phu-kien-thoi-trang-quang-chau-3Sau khi lấy đủ hàng, bạn có thể nhờ họ chuyển hàng về Việt Nam, chi phí gói hàng và vận chuyển khoảng 2.400.000đ, sau 4-5 ngày hàng về và thường ít khi trễ hẹn.

Tuy nhiên, đi tận Quảng Châu đánh hàng khá tốn kém và mất thời gian. Bạn có thể lựa chọn các nguồn hàng buôn bán phụ kiện thời trang chợ đầu mối trong nước hoặc các shop bán buôn lớn để tìm kiếm nguồn hàng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here