Thị trường mua bán xe đạp cũ tại TPHCM như thế nào?

0
820

Trong thời ký kinh tế phát triển một cách mạnh mẽ nhu hiện nay. Nhu cầu sử dụng các mặt hàng xe đạp cũ vẫn không hề có dấu hiệu giảm sút. Chỉ khi bạn tham khảo thị trường mua bán xe đạp cũ tại TPHCM bạn mới có thể thấy được sự nhộn nhịp và phát triển một cách sôi động như vậy.

1. Những cung đường mua bán xe đạp cũ tại TPHCM

thi-truong-mua-ban-xe-dap-cu-tai-tphcm-nhu-the-nao-1

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tồn tại rất nhiều những con đường kinh doanh và mua bán xe đạp cũ HCM nổi tiếng. Đặc biệt là đường Bùi Hữu Nghĩa tại phường 1 và phường 2 quận Bình Thạnh, TPHCM.

Con đường này được mệnh danh là cung đường xe đạp, rất nổi tiếng tại TPHCM hiện nay. Không cần phải quảng cáo quá nhiều, chỉ khi đến bắt gặp cảnh mua bán xe đạp cũ ở đây bạn mới có thể thấy sự nhộn nhịp và sôi động đến thế.

Nhu cầu sử dụng xe đạp cũ tại TPHCM vốn không hề giảm sút, thậm chí vẫn đang có khả năng phát triển một cách nhanh chóng. Cũng có thể do một vài lý do khách quan khiến điều này xảy ra vốn là điều rất dễ hiểu.

2. Mua của người chán, bán cho người cần

thi-truong-mua-ban-xe-dap-cu-tai-tphcm-nhu-the-nao-2

Mua bán xe đạp cũ tại TPHCM luôn tuân theo một định luật: “mua của người chán, bán cho người cần”. Rất nhiều mặt hàng xe đạp cũ và phụ tùng được bày bán tại các con đường lớn, không hề thiếu loại nào với giá cả và chất lượng khác nhau.

Cũng có những loại xe được mua từ các hãng sản xuất uy tín, cũng có những mặt hàng xe cũ được mua lại và chỉnh sửa rồi bán lại với giá rẻ. Mặt hàng này được khá nhiều người ưa chuộng vì thực ra chất lượng vẫn khá tốt lại có giá vô cùng phải chăng hợp với túi tiền.

Để có thể kinh doanh hiệu quả và tồn tại được lâu dài trong nghề mua bán xe đạp cũ Sài Gòn, chủ các cửa hàng ở đây thường phái có đôi mắt nhà nghề mới có thể mua lại được những chiếc xe chất lượng, hông quá nát thì khi sửa lại bán ra thị trường mới có lời. Ngoài ra, họ cũng cần có duyên kinh doanh và tài ăn nói thì mới có thể thuyết phục được khách hàng của mình.

3. Những vui buồn trong nghề mua bán xe đạp cũ tại TPHCM

thi-truong-mua-ban-xe-dap-cu-tai-tphcm-nhu-the-nao-3

Kinh doanh mua bán xe đạp cũ cũng tồn tại những niềm vui và rủi ro khác nhau. Dù là mặt hàng kinh doanh cũ, nhưng không ít ông chủ cửa hàng tại đây vẫn thường gặp phải những cú lừa ngoạn mục. Khi thì mua nhầm xe gian rồi bị công an tịch thu, khi thì người xấu muốn thử xe rồi cuỗm luôn mà không trở lại.

Tuy nhiên, đây là đam mê, là sở thích kinh doanh khi có thể mang lại những chiếc xe chất lượng lại có giá phù hợp với những gia đình còn chưa có kinh tế ổn định. Nên đây cũng có thể được xem là những niềm vui hiếm hoi mà các ông chủ cửa hàng mua bán xe đạp cũ tại TPHCM tự mang đến cho mình.

Thị trường mua bán xe đạp cũ tại TPHCM như thế nào?

  1. Những cung đường mua bán xe đạp cũ tại TPHCM tấp nập và sôi động.
  2. Định luật: “mua của người chán, bán cho người cần”.
  3. Những vui buồn trong nghề mua bán xe đạp cũ tại TPHCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here