Thị trường mua bán xe máy đã qua sử dụng hiện nay ra sao?

0
740

Xu thế người tiêu dùng muốn mua bán xe máy đã qua sử dụng ngày càng cao, dẫn đến thị trường này ngày càng trở nên sôi động và nóng hơn bao giờ hết. Vậy thực hư thị trường này hiện nay như thế nào? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu ngay thông qua bài viết được giới thiệu dưới đây.

  1. Thị trường mua bán xe máy đã qua sử dụng – xe bình dân chiếm ưu thế

thi-truong-mua-ban-xe-may-da-qua-su-dung-hien-nay-ra-sao-1

>> Xem ngay Gọi Tên 6 Trang Web Buôn Bán Xe Máy Uy Tín Nhất Thị Trường

Theo điều tra và khảo sát thị trường hiện nay, các mặt hàng xe bình dân chính là những sản phẩm xe máy đã qua sử dụng được ưa chuộng nhất. Chiếm đến hơn 25% lượng tin đăng bán cũng như người mua hàng bởi xe chạy bền, giá cả lại vô cùng phải chăng, hợp túi tiền.

Trong đó Honda vẫn là thương hiệu xe có lượng nhu cầu mua bán xe máy đã qua sử dụng áp đảo, chiếm đến 1/3 thị phần trong cả nước. Chỉ với giá từ 10,5 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe Honda Wave đẹp, ít tốn nhiên liệu và chi phí nhất. Ngoài ra, Honda còn phát triển rất nhiều loại xe khác để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình.

Ngoài ra, phân khúc xe tay ga được rao mua bán rộng rãi trải đều cho tất cả các thương hiệu từ Honda, Yamaha, SYM. Nhờ thiết kế hài hòa, sang trọng và phù hợp cho mọi lứa tuổi, mà rất nhiều chiếc xe  tay ga với giá trung bình chỉ từ 12 triệu được lựa chọn để sử dụng.

  1. Điểm nổi bật trên thị trường mua bán xe máy đã qua sử dụng là gì?

thi-truong-mua-ban-xe-may-da-qua-su-dung-hien-nay-ra-sao-2

Có thể rất nhiều bạn còn chưa biết, điểm nổi bật nhất trên thị trường mua bán xe máy đã qua sử dụng hiện nay chính là hơn 60% các loại xe cổ, xe phân khối lớn thường chiếm thị phần rất lớn ở khu vực phía nam như các tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và TPHCM.

Nhứng chiếc xe từng gây sốt một thời như Honda67, Minsk, CD hiện nay vẫn đang được bày bán rất nhiều trên thị trường với giá khá cao khoảng từ 120 triệu đồng.

Ngoài ra, chiếc xe máy đã qua sử dụng đắt nhất được rao bán hiện nay có giá 280 triệu đồng. ĐÓ chính là xe Hoda Godwing 1500cc đã trở thành niềm mơ ước của rất nhiều tay chơi xe phân khối lớn với lượt tìm kiếm tương đối cao trên các trang mạng xã hội.

Thị trường mua bán xe máy đã qua sử dụng – xe bình dân chiếm ưu thế lớn:

  1. Thị trường mua bán xe máy đã qua sử dụng – xe bình dân chiếm ưu thế và có lượt tìm kiếm cao nhất hiện nay.
  2. Điểm nổi bật trên thị trường mua bán xe máy đã qua sử dụng là gì? Phân khúc thị trường hiện nay ra sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here