Thị trường mua bán xe máy Bình Dương: Đa dạng nhiều chủng loại

0
342

Do nhu cầu đi lại của người dân đa phần là sử dụng xe máy, vậy nên Việt Nam hiện nay đang đứng thứ 4 thế giới về mức độ tiêu thụ xe máy. Góp phần không nhỏ tạo nên con số này là thị trường mua bán xe máy Bình Dương, với nhu cầu mua xe máy của người dân ngày càng tăng cao nhất là trong những tháng cuối năm.

1. Mua bán xe máy Bình Dương: Đa dạng nhiều chọn lựa

thi-truong-mua-ban-xe-may-tai-Binh-Duong-da-dang-nhieu-chung-loai-2

Không khó để tìm mua một chiếc xe máy Bình Dương. Chỉ cần tìm lướt qua các trang mạng như chotot.com, muaban.net,… là có thể tìm được hàng ngàn kết quả với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau.
Với tầm giá dưới 10 triệu có thể mua được các xe Dream, Honda Cub, Yamaha Mio…
Giá từ 10 – 20 triệu có Honda Wave, Yamaha Sirius, Yamaha Nouvo…
Gía từ 20 – 40 triệu có Homda Air Blade, Piaggio Liberty, Yamaha Exciter,…
Còn trên 40 triệu có thể mua Piaggio Vespa LX, Yamaha FZ 150, Honda SH 150I….

thi-truong-mua-ban-xe-may-tai-Binh-Duong-da-dang-nhieu-chung-loai-3

Tuy nhiên chính vì quá nhiều sự lựa chọn cũng như các cửa hàng buôn bán xe máy Bình Dương rải rác khắp nơi nên người tiêu dùng rất khó để lựa chọn một nơi uy tín đảm bảo chất lượng, và người bán cũng phải cạnh tranh khá nhiều để chứng minh cửa hàng của mình là địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng.

2. Khi mua bán xe máy tại Bình Dương, làm sao để mua được xe tốt?

– Xác định chi phí: Chi phí sẽ quyết định đến loại xe có thể mua và chất lượng xe. Bạn nên đưa ra chi phí dự trù để mua xe và giấy phép đăng kí cũng như bảo hiểm. Bạn có thể tham khảo mức giá và các loại xe đã nêu ra ở trên để chọn mua chiếc xe phù hợp.

thi-truong-mua-ban-xe-may-tai-Binh-Duong-da-dang-nhieu-chung-loai-1

– So sánh giá: Bạn có thể đi đến một số cửa hàng để khảo giá trước khi mua xe, tuy nhiên bạn cũng cần so sánh cả chất lượng xe. Nếu có thể bạn nên đi cùng người thân hay bạn bè am hiểu về xe máy. Hoặc không bạn có thể lên những diễn đàn, website về xe máy để tìm những lời khuyên hữu ích.
– Chú ý tới thông số kĩ thuật: Để mua một chiếc xe tốt và phù hợp với bạn, bạn nên để ý đến kích thước xe, động cơ hay mức tiêu hao nhiên liệu. Một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao hay dễ dàng thay thế linh kiện chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Tóm lại, ta có thể nhận thấy thị trường mua bán xe máy Bình Dương hiện nay rất sôi động với đa dạng nhiều chủng loại, bài viết đã nêu lên:

1.Thực trạng thị trường xe máy ở Bình Dương với đa dạng nhiều chọn lựa
2. Đưa ra lời khuyên làm sao để mua được xe máy tốt tại Bình Dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here