“Thiên đường” của chủ shop kinh doanh phụ kiện thời trang

0
698

Nếu bạn đang có ý định mở một cửa hàng kinh doanh phụ kiện thời trang thì Quảng Châu là một lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho bạn.

Địa điểm lấy hàng kinh doanh phụ kiện thời trang ở Quảng Châu

Để tìm kiếm nguồn hàng bán sỉ phụ kiện thời trang cho cửa hàng kinh doanh của mình bạn nên tìm tới các khu chợ ở Quảng Châu như Taikang Wholesale Market, chợ Thiên Mã… Kinh nghiệm dành cho các bạn là mọi người nên dành ngày đầu để tham quan và tìm khu chợ mà mình đang có nhu cầu. Ngoài ra cũng nên học thuộc một số câu nói tiếng Trung như “buôn sỉ” ,”giá rẻ”, “mắc quá”, “lấy đủ size”, “có bao nhiêu màu” … để thuận tiện cho việc mua bán hơn. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc giao tiếp thì tốt nhất nên thuê phiên dịch viên để hỗ trợ trong quá trình nhập hàng.

 thien-duong-cua-chu-shop-kinh-doanh-phu-kien-thoi-trang-1

Sau khi đã lấy đủ hàng cho cửa hàng kinh doanh phụ kiện thời trang của mình, bạn nên dùng dịch vụ đóng kiện, bọc chống sốc rồi chuyển hàng về Việt Nam theo hành lang biên giới đường bộ để tránh va đập, mất mát. Sau khi, bạn về Việt Nam khoảng 4-5 ngày là có hàng, trường hợp trễ hẹn rất ít khi xảy ra.

Tuy nhiên, lấy hàng ở Quảng Châu thì phù hợp với những người có vốn lớn, nhập nhiều hàng một lúc. Ngoài Quảng Châu – Trung Quốc, nếu vốn ban đầu của bạn khá mỏng thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều nơi có thể nhập nguồn hàng bán buôn phụ kiện thời trang ở Hà Nội cho cửa hàng của mình như chợ Đồng Xuân hay chợ Ninh Hiệp ở Hà Nội tuy nhiên mặt hàng sẽ không phong phú bằng Quảng Châu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here