THỜI ĐIỂM NÓNG kinh doanh xe đạp cũ mùa tựu trường

0
579

Bên cạnh sự sôi động và nhộn nhịp của những cửa hàng xe máy, xe đạp mới thì mua những chiếc xe đạp cũ là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ học sinh, sinh viên trong mùa tựu trường. Từ khoảng hơn 1 tháng trở lại đây, thị trường kinh doanh xe đạp cũ đã trở nên vô cùng sôi động và nóng lên từng ngày.

1. Cảnh nhộn nhịp của những cửa hàng xe đạp cũ mùa tựu trường

kinh-doanh-xe-dap-cu-mua-tuu-truong-thoi-diem-hien-tai-1

Trong thời điểm bắt đầu năm học mới, bạn có thể dễ dàng thấy được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đi “lùng” những cửa hàng kinh doanh xe đạp cũ để mua hàng. Từ một tháng nay, rất nhiều cửa tiệm buôn bán mặt hàng này đã lâm vào cảnh cháy hàng vì lượng người mua quá đông nhất là những mua bán xe đạp cũ tại Hà Nội.

Sinh viên, học sinh và những người có nguồn thu nhập thấp chính là những khách hàng ruột của loại hình kinh doanh này. Bởi giá cả các mặt hàng này vô cùng phải chăng, đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đồng thời có chất lượng không kém gì những chiếc xe đạp ở các cửa tiệm xe đạp mới.

Giá cả giao động cho mỗi chiếc xe này thường chỉ nằm trong tầm từ 400.000d – 1200.000d. 

2. Kinh nghiệm mua xe đạp cũ cho học sinh sinh viên

kinh-doanh-xe-dap-cu-mua-tuu-truong-thoi-diem-hien-tai-2

>> Xem ngay chi phí, cách quản lý, kinh nghiệm mở cửa hàng Xe máy xe đạp

Là những người chưa có kinh nghiệm, để có thể săn được một chiếc xe đạp cũ có giá rẻ mà chất lượng còn tốt thật không hề đơn giản. Và đã có rất nhiều trường hợp tiền mất tật mang vì mua phải những sản phẩm kém chất lượng, chỉ có thể trở thành phế liệu không hơn không kém.

Xe đạp cũ là mặt hàng có nguồn gốc rất đa dạng, có thể là những sản phẩm của cửa hàng cầm đồ, hoặc là các cửa hàng kinh doanh xe đạp cũ lớn hay mặt hàng thanh lý của học sinh sinh viên năm cuối ra trường. 

Những sản phẩm mới được thu mua, phần lớn đều được các chủ tiệm sơn sửa hoặc tân trang lại y như mới để được giá cao hơn. Thậm chí nhiều cửa hàng lại còn rất tinh vi trong việc làm mới sản phẩm khiến khách hàng rất dễ bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài của nó.

Tuy có thể mang về không ít rủi ro dành cho mình, nhưng không ít người tiêu dùng chấp nhận mạo hiểm để có thể mua những mặt hàng này. Nếu cẩn trọng và tinh ý thì cũng không quá khó để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Kinh doanh xe đạp cũ mùa tựu trường thời điểm hiện tại quá sôi động và nóng lên từng ngày:

  1. Cảnh nhộn nhịp của những cửa hàng xe đạp cũ mùa tựu trường hiện nay.
  2. Kinh nghiệm mua xe đạp cũ cho học sinh sinh viên và những người có nguồn thu nhập thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here