Tiến Thu – Cửa hàng mua bán xe máy ở Đà Nẵng chất lượng và uy tín

0
561

Hiện nay, thị trường mua bán xe máy ở Đà Nẵng diễn ra khá sôi động. Nhu cầu sử dụng mặt hàng này của người dân nơi đây vẫn không hề thuyên giảm, thậm chí còn có xu hướng tăng lên nhanh chóng. Bạn đang ở Đà Nẵng? Tiến Thu chính là cửa hàng đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

  1. Cửa hàng mua bán xe máy ở Đà Nẵng Tiến Thu

tien-thu-cua-hang-mua-ban-xe-may-o-da-nang-chat-luong-va-uy-tin-nhat-1

Với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình tại Đà Nẵng những chiếc xe máy chất lượng và hoàn hảo nhất. Năm 1986, cửa hàng Tiến Thu đã ra đời mang theo ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ cũng như niềm đam mê mong muốn của mình.

Sau 30 năm phấn đấu, Tiến Thu đã bền bỉ xây dựng uy tín của cửa hàng và hiện nay đây chính là một biểu tượng lớn nhất trong tất cả những địa chỉ mua bán xe máy ở Đà Nẵng.

Xây dựng một quy trình khép kín liên quan đến tất cả những sản phẩm xe máy của mình. Từ khâu lắp ráp, bán ra thị trường đến bảo hành sản phẩm, sửa chữa và chăm sóc khách hàng.

Chính vì vậy, cái tên Tiến Thu đã dần khắc sâu vào tâm khảm người tiêu dùng tại Đà Nẵng với chất lượng và uy tín bậc nhất về ngành bán buôn xe máy.

  1. Định hướng kinh doanh và mục tiêu chính trong kinh doanh của Tiến Thu

tien-thu-cua-hang-mua-ban-xe-may-o-da-nang-chat-luong-va-uy-tin-nhat-2

 

Với định hướng kinh doanh chủ yếu là các mặt hàng xe máy chính hãng, Tiến Thu chỉ mang đến cho khách hàng những chiếc xe máy có thương hiệu, chất lượng và uy tín nhất như Honda, Yamaha, Piaggio… với  rất nhiều chế độ bảo hành chính hãng chu đáo và chất lượng nhất.

Chính bởi định hướng kinh doanh như vậy, nên trong suốt hơn 30 năm kinh doanh trong ngành nghề này, Tiến Thu vẫn luôn mang lại sự tin tưởng và yêu mến tuyệt đối của những người mua bán xe máy cũ tại Đà Nẵng đồng hành cùng từng bước phát triển của họ.

Với tầm nhìn dài hạn, Tiến Thu vẫn không ngừng phát triển một cách bền vững nhất. Tôn chỉ kinh doanh chính “Sự hài lòng của khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi” Tiến Thu đã dần dần khẳng định vị thế, cái “Tâm và Tầm” của mình trong giới mua bán xe máy ở Đà nẵng.

  1. Định hướng phát triển thị trường mua bán xe máy ở Đà Nẵng của Tiến Thu

tien-thu-cua-hang-mua-ban-xe-may-o-da-nang-chat-luong-va-uy-tin-nhat-3

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt hơn 30 năm qua, Tiến Thu vẫn luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đối tác, khách hàng cũng như rất nhiều hãng xe máy nổi tiếng trong nước và treen thế giới. Chính vì vậy, Tiến Thu đã dần dần mong muốn mở rộng thị trường của mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, Tổng công ty Tiến Thu đã đưa ra những định hướng kinh doanh và mở rộng thị trường của mình. Để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Tiến Thu – Cửa hàng mua bán xe máy ở Đà Nẵng chất lượng và uy tín nhất

  1. Cửa hàng mua bán xe máy ở Đà Nẵng Tiến Thu.
  2. Định hướng kinh doanh và mục tiêu chính trong kinh doanh của Tiến Thu
  3. Định hướng phát triển thị trường mua bán xe máy ở Đà Nẵng của Tiến Thu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here