Tôi muốn mở cửa hàng tạp hóa doanh thu 3 triệu/ngày

0
536

Nếu bạn đang mong muốn “Tôi muốn mở cửa hàng tạp hóa doanh thu 3 triệu/ngày” thì đừng bỏ qua những chia sẻ từ người thành công trong bài viết dưới đây. Nằm lòng những thông tin này, việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ thành công.

  1. Nhập đa dạng hóa thực phẩm

Khi bạn có suy nghĩ  tôi muốn mở cửa hàng tạp hóa thì hãy nhập các mặt hàng bao gồm: Đồ uống, đồ ăn liền, thực phẩm khô đồ hộp, gia vị, lương thực: gạo, khoai mì, ngô,…

Mỗi thực phẩm này nên lấy hàng từ ít nhất ba hãng  trở nên, trừ bạn muốn làm nơi chuyên bán của một hãng thì cần liên hệ với đại lý tổng để lấy giá chiết khấu cao nhất. Tuy nhiên, mới mở thì điều này quá mạo hiểm.

toi-muon-mo-cua-hang-tap-hoa-doanh-thu-3-trieu-ngay-1

Ngoài những nhóm thực phẩm này bạn có thể nhập cả đồ tươi về bán, tuy nhiên cần chú ý đến vấn đề bảo quản. Bên cạnh đó, một số thức uống giải khát cũng nên để trong tủ lạnh, phục vụ nhu cầu của khách hàng trong ngày nắng nóng.

Vốn sẵn lợi thế cửa hàng tạp hóa dạng siêu thị mini được người dân lựa chọn nhiều hơn, vì vừa tiện lợi, gần nhà, giá có khi lại còn rẻ hơn so với siêu thị lớn. Chính vì lý do đó mà không nên hạn chế sự lựa chọn của khách hàng.

>> Xem ngay  kinh nghiệm điều kiện mở cửa hàng Tạp hóa nhỏ tự chọn

  1. Tầm nhìn rộng

Theo tính toán của tôi, chi phí thuê cửa hàng và nhân công đã là 30 triệu đồng, còn chưa kể đến tiền điện, tiền thuế…thì doanh thu mỗi tháng tối thiểu cũng phải 50 triệu đồng, nhưng việc bán hàng hóa thiết yếu phẩm thì sẽ rất đơn giản kèm theo cửa hàng tạp hóa sẽ được ăn hoa hồng, phần trăm của nhà cung cấp để có vị trí đắc địa. Nên dù mới bán, có thể bán rẻ hơn người khác thì vẫn có lãi.

toi-muon-mo-cua-hang-tap-hoa-doanh-thu-3-trieu-ngay-2

>> Xem ngay Một vài kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa bạn nên biết 

  1. Bán các mặt hàng chăm sóc sức khỏe

Ngay từ khi có suy nghĩ tôi muốn mở cửa hàng tạp hóa, hãy nghĩ ngay tới mĩ phẩm. Mặt hàng này cũng được chú trọng ngang như thực phẩm, đặc biệt sẽ giúp thu hút chị em phụ nữ. Nếu bạn cung cấp hàng chất lượng từ dầu gội, kem đánh răng, sữa tắm,.. bạn sẽ là người khiến chị em tháng nào cũng ghé tới mua..

toi-muon-mo-cua-hang-tap-hoa-doanh-thu-3-trieu-ngay-3

>> Xem ngay Muốn mở cửa hàng tạp hóa lấy hàng ở đâu tốt? – Kinh doang buôn bán 

  1. Đầu cơ là nguy hiểm nhưng vừa đủ rất lãi

Mỗi khi sắp đợt tăng giá nhà phân phối sẽ báo trước cho bạn, khi bạn tích trữ đủ hãng, chờ ngày tăng giá bán thì lãi sẽ tăng lên khoảng 5%. Bạn cũng không cần quá lo về tình trạng hết date vì nhà phân phối sẽ chịu trách nhiệm về việc này.

toi-muon-mo-cua-hang-tap-hoa-doanh-thu-3-trieu-ngay-4

Tóm lại, khi bạn có suy nghĩ tôi muốn mở cửa hàng tạp hóa thì hãy chú ý:

  • Nhập đa dạng hóa thực phẩm, nên lấy hàng từ ít nhất 3 hãng trở lên
  • Tầm nhìn rộng, nên bán các mặt hàng thiết yếu
  • Bán các mặt hàng chăm sóc sức khỏe như mỹ phẩm
  • Đầu cơ là nguy hiểm nhưng nên đầu cơ vừa đủ để lấy lãi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here