TỔNG HỢP 3 web bán hàng cho mẹ và bé uy tín chất lượng nhất

0
687

Việc tìm được những địa chỉ cũng như các website uy tín, chất lượng chuyên bán những mặt hàng của mẹ và bé không hề dễ dàng. Hiểu điều đó, chúng tôi muốn bật mí đến bạn top 3 web bán hàng cho mẹ và bé hút khách nhất hiện nay.

1. Shop Trẻ Thơ

Tại Shoptretho chuyên bán các mặt hàng quần áo sơ sinh, quần áo dành cho trẻ em, đồ dùng học tập, đồ chơi cũng như các đồ dùng cá nhân dành cho mẹ bầu. Hầu hết, các mẹ bầu thường tìm đến website này để lựa chọn những mặt hàng phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình.

Bên cạnh việc chuyên buôn bán, cung cấp các mặt hàng uy tín, chất lượng dành cho mẹ và bé, website cũng là nơi để chia sẻ những thông tin hữu ích xoay quanh việc nuôi dưỡng và chăm sóc mẹ bầu và trẻ em. Các mẹ có thể chia sẻ những kiến thức cũng như giao lưu với các mẹ tại đây đều tốt.

Tong-hop-3-web-ban-hang-cho-me-va-be-uy-tin-chat-luong-nhat-1

Website: https://shoptretho.com.vn/

2. Bibo Mart

Là Công ty cổ phần Bibo Mart, hệ thống cửa hàng Mẹ và bé chuyên cung cấp bán các mặt hàng dành cho mẹ trong quá trình mang bầu cũng như với bé trong độ tuổi từ 0-6 tuổi. Bibo Mart được thành lập hơn 20 năm tự tin là hệ thống cửa hàng mẹ và bé số 1 Việt Nam hiện nay.

Đây là web bán hàng cho mẹ và bé đa dạng về mẫu mã, chất lượng, tốc độ giao hàng cũng khá nhanh, nhân viên tư vấn khá nhiệt tình, thân thiện. Áp dụng chế độ tích điểm đổi quà với các khách hàng mua Online.

Tong-hop-3-web-ban-hang-cho-me-va-be-uy-tin-chat-luong-nhat-2

Website: https://bibomart.com.vn

3. Kids Plaza

Là website lớn thứ 3 Kids Plaza tự tin cung cấp hơn 15.000 sản phẩm chất lượng an toàn dành cho mẹ và bé. Tại đây kết hợp mô hình doanh web bán hàng cho mẹ và bé với các hệ thống cửa hàng và website Kids Plaza.

Hầu hết các khách hàng đã từng mua bán các mặt hàng tại Kids Plaza đều khá hài lòng về chất lượng, mẫu mã, sản phẩm an toàn, siêu tiết kiệm. Ngoài các mặt hàng quần áo dành cho mẹ và bé, hệ thống siêu thị Kids Plaza còn cung cấp nhiều mặt hàng đồ chơi, giày dép, phụ kiện xinh xắn, chất lượng đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm cho khách hàng.

Tong-hop-3-web-ban-hang-cho-me-va-be-uy-tin-chat-luong-nhat-3

Website: http://www.kidsplaza.vn/

3 web bán hàng cho mẹ và bé uy tín, chất lượng nhất các bạn không nên bỏ qua:

  • Shoptretho: Là website chuyên cung cấp các mặt hàng dành cho mẹ và bé đồng thời cũng là nơi giao lưu, chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc trẻ.
  • Bibo Mart: hệ thống cửa hàng mẹ và bé số 1 Việt Nam chuyên cung cấp bán các mặt hàng dành cho mẹ trong quá trình mang bầu cũng như với bé trong độ tuổi từ 0-6 tuổi.
  • Kids Plaza: Cung cấp hơn 15.000 mặt hàng uy tín, chất lượng, siêu tiết kiệm dành cho mẹ và bé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here