TỔNG HỢP các cửa hàng bán đồ mẹ và bé tại Hà Nội

0
632

Hiện nay có rất nhiều chuỗi cửa hàng bán đồ mẹ và bé tại Hà Nội khá uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng rất phù hợp với mức thu nhập bình quân. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại cho bạn các cửa hàng kinh doanh đồ cho mẹ và bé tốt nhất. Cùng theo dõi ngay nhé!

1. Hệ thống Bibo Mart

Là hệ thống cửa hàng bán đồ mẹ và bé tại Hà Nội uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, Bibo Mart đã dần khẳng định được sự nổi tiếng về chất lượng, mẫu mã của nhiều sản phẩm với sự thu hút và ủng hộ của hơn 150.000 khách hàng thân thiết. Trải qua hơn 11 năm thành lập và phát triển (thành lập từ năm 2006), Bibo Mart đã có rất nhiều hệ thống cửa hàng nổi tiếng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí minh.

Tại đây, cung cấp các sản phẩm chuyên dùng cho mẹ trong giai đoạn thai kỳ và hậu kỳ, cho bé từ độ tuổi 0-6 tuổi. Hầu hết, các sản phẩm đều được nhập từ thương hiệu nổi tiếng như: Hipp, Chicco, Combi,… đã được kiểm chứng an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.

Website:https://bibomart.com.vn/

tong-hop-cac-cua-hang-ban-do-me-va-be-tai-ha-noi-1

2. Hệ thống cửa hàng Kids Plaza

 Thành lập vào năm 2009 với hơn 70 hệ thống cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc, cung cấp 10.000 sản phẩm chất lượng cho mẹ và bé, Kids Plaza đã và đang trở thành người bạn đồng hành đáng tin cật cho hàng triệu người dân Việt Nam. Tại Kids Plaza, các sản phẩm đều được đảm bảo về sự an toàn, chất lượng cho cả mẹ và bé. Thế nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng các loại sản phẩm tại đây.

Với đội ngũ hơn 1000 nhân viên tài năng, nhiệt tình, các mẹ khi đến đây sẽ được tư vấn mua hàng thân thiện, cởi mở nhất. Ngoài ra, việc vận chuyển giao hàng tại các tỉnh Hà Nội và các tỉnh lân cận khá nhanh chóng, chất lượng, đảm bảo đổi trả hàng trong vòng 45 ngày.

Website:https://www.kidsplaza.vn/

tong-hop-cac-cua-hang-ban-do-me-va-be-tai-ha-noi-2

3. Hệ thống TutiCare

Là chuỗi siêu thị, cửa hàng bán đồ mẹ và bé tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành lớn, trực thuộc đơn vị VeeGroup, TutiCare chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, đa phần các mặt hàng quần áo, đồ dùng,… dành cho mẹ và bé đều được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Lego, Benho, Chicco, Combi,…

Các bạn có thể tìm các hệ thống của TutiCare tại Hà Nội như: TutiCare Trần Hưng Đạo, TutiCare Khâm Thiên, Nguyễn Chí Thanh,… có rất nhiều.

Website: http://www.tuticare.com/

tong-hop-cac-cua-hang-ban-do-me-va-be-tai-ha-noi-3

Tổng kết các cửa hàng bán đồ mẹ và bé tại Hà Nội uy tín:

  • Hệ thống Bibo Mart chuyên dùng cho mẹ trong giai đoạn thai kỳ và hậu kỳ, cho bé từ độ tuổi 0-6 tuổi.
  • Hệ thống Kids Plaza với hơn 70 hệ thống cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc, cung cấp 10.000 sản phẩm chất lượng cho mẹ và bé.
  • Hệ thống TutiCare cung cấp các sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé trực thuộc đơn vị VeeGroup, cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here