Tổng nguồn vốn mở shop quần áo trẻ em bao nhiêu là đủ?

0
693

Vốn mở shop quần áo trẻ em bao nhiêu là đủ chính là câu hỏi muôn đời của rất nhiều bạn trr vừa mới bắt tay vào kinh doanh. Có người thì bảo chỉ cần vài chục triệu, có người lại nói tốn hàng trăm triệu. Vậy chính xác thì nó nằm ở khoảng nào và thường phải tiêu vào những khoản chi phí cần thiết nào?

1. Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh quần áo trẻ em

tong-nguon-von-mo-shop-quan-ao-tre-em-bao-nhieu-la-du-1

Nếu bạn đã sở hữu cho mình một mặt bằng kinh doanh riêng biệt thì quá tuyệt vời, bạn không cần lo lắng cho khoản chi phí này nữa. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có, thì mỗi tháng bạn có thể mất từ vài triệu đến vài chục triệu cho khoản này.

Giá thuê mặt bằng kinh doanh tại các thành phố lớn với vị trí đẹp thường giao động trong khoảng từ 7 – 30 triệu/tháng. Chính vù vậy, giá thuê mặt bằng cao hay thấp sẽ phụ thuộc rất lớn vào diện tích và vị trí mặt bằng mà bạn lựa chọn.

Giá thuê mặt bằng càng ao thì khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn càng lớn. Chính vì vậy cơ hội thu lại lợi nhuận kinh doanh càng cao. Tuy nhiên, đó không phải là ám chỉ những người có mặt bằng kinh doanh tại các địa chỉ không đắc địa thì không thể hoạt động tốt bằng mặt tiền đâu nhé.

2. Chi phí tân trang, lắp đặt các thiết bị trang trí bên trong cửa hàng

tong-nguon-von-mo-shop-quan-ao-tre-em-bao-nhieu-la-du-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm LẬP KẾ HOẠCH mở shop quần áo trẻ em online

Khi đã có một mặt bằng kinh doanh phù hợp. Điều đó không có nghĩa là bạn có thể bắt tay vào kinh doanh buôn bán ngay. Vốn mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn sẽ cần chi ra một khoản đủ để bạn có thể đầu tư vào chi phí tân trang và lắp đặt các thiết bị trang trí bên trong cửa hàng.

Đây là biện pháp đơn giản và hiệu quả giúp bạn có thể lôi kéo tối đa khách hàng mục tiêu và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh buôn bán của mình.

Tủ, kệ, móc, manocanh.,. và rất nhiều vật dụng khác cần phải có trong shop quần áo của bạn. bạn phải xác định quy mô và diện tích cửa hàng để có thể chi ra các khoản tiền mua sắm phù hợp nhất. 

3. Chi phí nhập nguồn hàng trong lần đầu kinh doanh

tong-nguon-von-mo-shop-quan-ao-tre-em-bao-nhieu-la-du-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm “XƯƠNG MÁU” để mở shop quần áo trẻ em

Không phải bất cứ ai mở cửa hàng kinh doanh quần áo cũng sẽ có nguồn vốn nhập hàng ban đầu giống nhau. Tùy vào quy mô và đối tượng kinh doanh của bạn mà bạn có thể xác định ra vốn mở shop quần áo trẻ em cần chi cho nguồn hàng nằm ở khoảng bao nhiêu.

Thông thường, chi phí cho nguồn hàng sẽ chiếm từ 60 – 70% vốn mở shop quần áo trẻ em ban đầu mà bạn có. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn cho mình nguồn hàng chất lượng và uy tín nhất để có thể hợp tác lâu dài và chi phí rẻ.

Vốn mở shop quần áo trẻ em bao nhiêu là đủ? Cần bỏ ra cho những khoản nào?

  1. Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh quần áo trẻ em.
  2. Chi phí tân trang, lắp đặt các thiết bị trang trí bên trong cửa hàng.
  3. Khoản Chi phí tối thiểu cho việc nhập nguồn hàng trong lần đầu kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here