TỔNG QUAN về thị trường mua bán xe máy tại An Giang

0
430

Không chỉ riêng tỉnh An Giang mà hầu hết các tỉnh tại Việt Nam trở lại đây thị trường xe máy có những biến động không ngừng. Vậy tổng quan việc mua bán xe máy tại An Giang thường gặp những khó khăn gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Đối tượng sử dụng xe máy tại An Giang là ai?

Hầu hết việc sử dụng xe máy tại An Giang chủ yếu là người dân địa phương, vốn đã sinh sống lâu đời ở đây. Song, hiện nay lượng du khách đến tham quan miền đất sông nước này cũng đã bắt đầu sử dụng xe máy cho việc tiện đi lại của mình.

Đối với du khách đến tham quan, du lịch họ thường tìm đến các địa điểm cho thuê, mua bán xe máy cũ tại An Giang gần và uy tín nhất để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất. Có rất nhiều địa điểm mua bán xe máy tại An Giang cũng như địa điểm cho thuê xe khá hợp lý. Các bạn chỉ cần lên Google và tìm kiếm, chắc hẳn sẽ có một loạt thông tin địa chỉ hữu ích cho mình.

tong-quan-ve-thi-truong-mua-ban-xe-may-tai-an-giang-1

2. Thị trường mua bán xe tại An Giang có hiện tượng bị đẩy giá

Không chỉ riêng tại tỉnh An Giang, nhìn chung tổng quan thị trường mua bán xe máy có nhiều biến động, có dấu hiệu bị đẩy giá. Đặc biệt nhất chính là dòng xe máy của hãng Honda đã bị đẩy giá bán thêm khoảng từ 1-3 triệu/chiếc.

Theo hãng xe Honda tại Việt Nam cho biết mức giá bán bị đẩy lên một phần bởi xu hướng của thị trường,  một phần là vào giai đoạn tháng 9, tháng 10 là thời điểm học sinh tựu trường. Chính vì thế, nhu cầu mua bán xe máy tại An Giang cũng như các tỉnh khác cũng vì thế mà đột biến tăng mạnh hơn, nhất là các đối tượng đang là sinh viên.

tong-quan-ve-thi-truong-mua-ban-xe-may-tai-an-giang-2

Tại An Giang, hầu hết các dòng xe Lead vẫn là dòng xe chủ lực của Honda bởi chúng thu hút được phái nữ khá nhiều. Hầu hết, các dòng xe này thường có kiểu dáng đẹp, tiết kiệm được khá nhiều nhiên liệu hơn, có hộp đựng đồ lớn hơn.

3. Một số lưu ý về việc mua bán xe máy ở An Giang

Hiện nay, việc mua bán xe máy ở An Giang gặp khá nhiều khó khăn cho người sử dụng cũng như người mua. Hầu hết, các bạn chưa hiểu và nắm rõ được những thông tin cũng như cách thức mua và bán xe như thế nào?

Với đối tượng mua xe các bạn nên :

 • Tìm hiểu kỹ địa chỉ mua xe máy uy tín, chất lượng, đã được kiểm định nhất là với những nơi mua bán xe máy cũ An Giang.

 • Kiểm tra chất lượng, các phụ kiện của xe.

 • Xem qua giấy bảo hành.

 • Hỏi thêm những thông tin nếu chưa nắm bắt rõ và chính xác.

Với những người bán xe máy, bạn nên:

 • Kiểm tra lại xe một lần để nâng cấp tốt hơn trước khi bán.

 • Lựa chọn người, địa điểm mua bán xe máy An Giang tin tưởng, uy tín.

 • Có thể đăng bán xe trên một số diễn đàn rao vặt uy tín như: Chotot.vn, Raovat.net,…

  tong-quan-ve-thi-truong-mua-ban-xe-may-tai-an-giang-3

Tổng quan về thị trường mua bán xe máy tại An Giang bao gồm:

 • Đối tượng sử dụng xe máy chủ yếu là người dân địa phương, ngoài ra còn có du khách tham quan.
 • Thị trường mua bán xe máy có dấu hiệu bị đẩy giá, đặc biệt là hãng xe Honda.
 • Một số lưu ý về việc mua bán xe máy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here