TOP 3 địa chỉ bán quần áo trẻ em ở Hà Nội được YÊU THÍCH nhất

0
1185

Dưới đây là Top 3 địa chỉ bán quần áo trẻ em ở Hà Nội được yêu thích nhất hiện nay, luôn được người tiêu dùng bình chọn là điểm đến hàng đầu dành cho bé yêu của họ. Bạn muốn kinh doanh quần áo, bạn muốn mua sắm quần áo cho bé yêu của mình, đừng bao giờ bỏ lỡ những địa chỉ này nhé.

1. Shop OVmart

top-3-dia-chi-ban-quan-ao-tre-em-o-ha-noi-duoc-yeu-thich-nhat-1

Hiện nay, trên thị trường bán quần áo trẻ em Hà Nội có rất nhiều cửa hàng và đại lý phân phối. Tuy nhiên, đa phần những mặt hàng quần áo trẻ em tại đây chưa thực sự đảm bảo 100% về chất lượng và chưa thể thường xuyên cập nhật được những xu hướng thời trang mới nhất.

Là một trong số những shop ít ỏi hàng đầu nắm bắt được tâm lý và nhu cầu sử dụng quần áo trẻ em của khách hàng, OVmart là địa chỉ bán quần áo trẻ em ở Hà Nội có đầy đủ các nhân tố và sản phẩm cấu thành một thương hiệu uy tín nhất.

Tất cả những dòng sản phẩm mơi nhất trên thị trường đều được cập nhật thường xuyên nhất, chất lượng nhất, đẹp đến từng đường kim mũi chỉ và đảm bảo 100% sự an toàn dành cho bé.

Địa chỉ: 371 đường Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

2. Shop Baby KICO

top-3-dia-chi-ban-quan-ao-tre-em-o-ha-noi-duoc-yeu-thich-nhat-2

Là một trong những địa chỉ thuộc thương hiệu thời trang KICO. Luôn khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu của mình trong lĩnh vực thời trang, quần áo dành cho trẻ em. Trải qua hơn 20 năm phát triển và cố gắng không ngừng nghỉ, KICO luôn tự hào là địa chỉ bán quần áo trẻ em tại Hà Nội hoàn hảo nhất dành cho bé yêu tại Hà Nội và trên  toàn cả nước.

Với những sản phẩm có thiết kế tinh tế, có chiều sâu và an toàn tuyệt đối với sức khỏe và làn da của bé. Bằng tất cả tình yêu và trách nhiệm dành cho trẻ thơ, KICO luôn mong muốn cho trẻ những sản phẩm thời trang nhất, với nhiều mẫu mã đáng yêu và ngộ nghĩnh nhất.

Địa chỉ: 126A, Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Shop Nunakids

top-3-dia-chi-ban-quan-ao-tre-em-o-ha-noi-duoc-yeu-thich-nhat-3

Là địa chỉ bán quần áo trẻ em ở Hà Nội chuyên cung cấp cho bé những sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Baby Gap, GW, Zara.. và các mặt hàng quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu chất lượng và an toàn nhất.

Nguồn hàng quần áo luôn luôn ổn định, thường xuyên cập nhật xu hướng và những sản phẩm mới nhất. Đảm bảo sẽ khiến quý khách hàng hết sức hài lòng khi ghé thăm.

Địa chỉ: 101 C8, Bắc Thành Công, Phường Ba ĐÌnh, Hà Nội.

TOP 5 địa chỉ bán quần áo trẻ em ở Hà Nội được yêu thích nhất hiện nay:

  1. Shop OVmart – thương hiệu uy tín chất lượng nhất trong lòng người tiêu dùng Hà Nội.
  2. Cửa hàng Baby KICO – thương hiệu thời trang KICO nổi tiếng cao cấp.
  3. Shop Nunakids – chuyên cung cấp cho bé những sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here