Top 3 địa chỉ TIN CẬY và CHẤT LƯỢNG bán quần áo trẻ em hàng Mỹ

0
461

Nếu như trước đây, các bậc cha mẹ thường tìm tới nguồn quần áo trẻ em giá rẻ mà ít quan tâm tới chất lượng thì ngay nay những quần áo nhập khẩu được ưu chuộng nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập tới 3 shop chuyên bán quần áo trẻ em hàng Mỹ tới các bạn.

1. Fkids shop

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì Fkids shop sẽ là địa điểm uy tín chuyên bán quần áo trẻ em hàng Mỹ với giá cực kỳ phải chăng.

top-3-dia-chi-tin-cay-va-chat-luong-ban-quan-ao-tre-em-hang-my/

Với kinh nghiệm 5 năm trong nghề bán quần áo trẻ em hàng nhập khẩu thì shop từ một cửa hàng boutique quần áo hàng hiệu cho trẻ em tới có thương hiệu riêng tại địa bàn HCM và đã chiếm được tình cảm và niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Bên cạnh hàng hóa đa dạng, chuẩn Mỹ thì trang trí của cửa hàng cũng rất đáng yêu phù hợp với các bé tới mua hàng và thái độ phục vụ của nhân viên ở đây cũng được đánh giá cao.

Ngoài ra nếu bạn không có thời gian tới mua hàng trực tiếp thì bạn có thể yên tâm mua quần áo cho bé qua website của shop mà không phải lo lắng rằng chất lượng quần áo không giống hàng thật.

Địa chỉ: 21 đường 3 tháng 2, P.11, 1.10, HCM

SĐT: 0938820399

Email: fkidsvn@gmail.com

2. Hà Thương Shop

Với mong muốn đem lại những sản phẩm quần áo chất lượng và giá thành phải chăng, Hà Phương shop từ rất nhiều năm nay không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển.

top-3-dia-chi-tin-cay-va-chat-luong-ban-quan-ao-tre-em-hang-my/

Với hệ thống bán hàng online nhanh gọn và luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng hàng đầu, nên sản phẩn bán online của shop luôn cam kết giống như hàng mua tại shop.

SĐT:090.8989.880 – 0909.987.678 – 0903.320.880

Địa chỉ: 526 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Fibobaby shop

Đây được là là địa điểm bán quần áo trẻ em hàng Mỹ chất lượng nhất. Shop Fibobabay được ra đời từ năm 2010 tại Hà Nội với phương châm hoạt động luôn đem đến dòng sản phẩm uy tín và chất lượng nhất tới cho khách hàng nên quần áo của shop luôn có chất lượng tốt.

top-3-dia-chi-tin-cay-va-chat-luong-ban-quan-ao-tre-em-hang-my/

Ngoài ra với xu hướng shopping online hiện nay, shop cũng có hệ thống bán hàng online rất tiện lợi cho hầu hết khách hàng.

Địa chỉ: Chung cư 37 ngõ 67 Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội

SĐT: 0989.281.082

Tóm lại những địa chỉ bán quần áo trẻ em hàng Mỹ bao gồm một số shop bán quần áo trẻ em như sau:

  • Fkids shop chuyên quần áo trẻ em cao cấp ở TP. HCM
  • Hà Thương Shop cung cấp quần áo trẻ em nhập khẩu
  • Fibobaby shop đây là shop bán quần áo online nhập khẩu cho trẻ em tại Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here