Top 3 gợi ý giúp bạn đặt giá bán lẻ hàng tạp hóa chính xác, hút khách

0
722

Khi kinh doanh các mặt hàng tạp phẩm, cách đặt giá bán lẻ hàng tạp hóa luôn là điều khiến bạn băn khoăn đúng không? Làm thế nào để bán hàng ở mức phù hợp, có lợi nhuận nhưng vẫn đảm bảo giá tốt để thu hút khách hàng? Đọc thêm những gợi ý dưới đây nhé!

top-3-goi-y-giup-ban-dat-gia-ban-le-hang-tap-hoa-chinh-xac-hut-khach

  1. Tham khảo giá bán lẻ ở siêu thị, cửa hàng khác

Đối với các mặt hàng phổ biến, việc có mặt và lưu thông trên thị trường của nó vô cùng rộng rãi. Bạn có thể tìm thấy chúng trong siêu thị, các cửa hàng tiện ích hoặc trang bán hàng online, đây là cơ hội tham khảo giá mà bạn cần lưu ý. Hãy nhìn vào giá niêm yết của chúng, xem với mức giá thực tế bạn nhập hàng vào để dự tính xem nếu bạn đặt giá bán lẻ hàng tạp hóa bằng siêu thị thì lời được bao nhiêu nhé!

Đối với các sản phẩm phẩm như: mì tôm, nước mắm, xà phòng… bạn có thể để giá bằng siêu thị hoặc giảm đi một chút để thu hút khách hàng, tạo dựng sự tin tưởng cho họ. Dĩ nhiên, mức giá đó phải đảm bảo mang về nguồn lợi nhuận cho bạn nhé!

top-3-goi-y-giup-ban-dat-gia-ban-le-hang-tap-hoa-chinh-xac-hut-khach1

  1. Ưu đãi giá tốt, đẩy mạnh uy tín và lượng hàng bán được

Khi đặt giá bán lẻ hàng tạp hóa, ngoài việc tham khảo giá của siêu thị hoặc các cửa hàng khác, bạn cũng nên có những chính sách khuyến mãi về giá để ưu đãi cho khách hàng thân thiết hoặc khách hàng mới.

Chẳng hạn, với một số mặt hàng khó bán, bạn có thể áp dụng chính sách giảm giá để kích cầu, ngăn ngừa tình trạng hàng tồn. Bên cạnh đó, các chính sách khuyến mãi tặng vật phẩm khi mua hàng cũng là cách để bạn tiêu thụ hàng nhanh ngay cả khi giá sản phẩm đó khá cao.

top-3-goi-y-giup-ban-dat-gia-ban-le-hang-tap-hoa-chinh-xac-hut-khach2

  1. Linh hoạt cân đối giá bán lẻ hàng tạp hóa

Khi trao đổi, hoạt động mua bán, thương nhân cần chủ động trong việc đối chiếu giá cả và linh hoạt trong việc điều chỉnh giá cho phù hợp với nhu cầu thị trường.

Chẳng hạn, trong các trường hợp như nhà phân phối giảm giá thành sản phẩm, bạn có thể tận dụng đưa ra chính sách giảm giá để thu hút khách hàng và tạo chỗ đứng cho cửa hàng của mình. Tùy vào sự dao động giá cả khi nhập hàng và tình hình cung cấp, bạn sẽ điều chỉnh mức giá khác nhau. Công việc cập nhật giá nên được làm hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn đặt giá bán lẻ hàng tạp hóa một cách linh động, phù hợp với mặt hàng mình đang bán, vị trí đang mở cửa hàng để thu lại lợi nhuận cao nhất. Chúc các bạn mua may bán đắt và gặp nhiều thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here