TRÀO LƯU bán quần áo trẻ em cũ ngày càng nở rộ

0
528

Xuất phát từ những diễn đàn chia sẻ đồ cũ của trẻ em, đến nay rất nhiều những cửa hàng lớn chuyên bán quần áo trẻ em cũ với giá thành rẻ xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy do đâu mà trào lưu này lại phát triển nở rộ như vậy và có những lưu ý gì khi mua quần áo trẻ em cũ mà các bậc cha mẹ nên biết. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bán quần áo trẻ em cũ xuất phát từ nhu cầu thực tế của chị em

Các cụ từ xa xưa thường có quan điểm mặc đồ cũ cho trẻ mau lớn và đến nay quan điểm ấy vẫn được nhiều chị em áp dụng. Bên cạnh đó do sự phát triển quá nhanh của trẻ nhỏ nên size quần áo phải đổi liên tục và những cửa hàng bán quần áo trẻ em cũ ra đời để các chị em vừa tiết kiệm mà vẫn đáp ứng được nhu cầu.

trao-luu-ban-quan-ao-tre-em-cu-ngay-cang-no-ro-1

Không chỉ vì tiết kiệm mà mỗi món đồ cũ đôi khi còn là một biện pháp bảo vệ sức khỏe của trẻ em. Vì thế mà kinh doanh quần áo trẻ em cũ được ưa chuộng như vậy.

Những bộ quần áo cũ (không đến nỗi quá cũ) đã được qua giặt giũ nhiều lần, vì thế mà chất vải sẽ mềm hơn và bớt đi các loại chất nhuộm và theo khoa học thì sẽ tốt cho làn da trẻ em.

2. Mô hình buôn bán quần áo trẻ em cũ được áp dụng rộng rãi

Không chỉ xuất phát từ các diễn đàn dành cho các bà mẹ bỉm sữa, đến nay mô hình bán quần áo trẻ em cũ đã được mở rộng hơn và trở thành những cửa hàng lớn.

Điều đặc biệt là được các bậc cha mẹ hưởng ứng khá nhiệt tình vì họ có cơ hội được đến tận nơi để kiểm tra chất lượng.

trao-luu-ban-quan-ao-tre-em-cu-ngay-cang-no-ro-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm mở shop bán quần áo trẻ em KHÔNG THỂ BỎ QUA

Và vì nhu cầu thực tế, và sự chất lượng, giá thành phải chăng mà buôn bán quần áo trẻ em cũ đã trở thành một trào lưu nhanh chóng được lan tỏa và chia sẻ rộng rãi.

3. Lưu ý gì khi mua quần áo trẻ em cũ

Nhiều bậc phụ huynh ở Việt Nam còn khá lo ngại khi sợ “vía” đứa trẻ đã từng mặc qua đồ chậm lớn. Nhưng ở Mỹ, không có khái niệm đó, chỉ cần phù hợp với nhu cầu thực tế và khoa học là được.

trao-luu-ban-quan-ao-tre-em-cu-ngay-cang-no-ro-3

>> Xem ngay Bán buôn quần áo trẻ em Made in Vietnam lấy hàng ở đâu? 

Vì thế nếu cha mẹ có ý định mua quần áo cũ cho con nên lưu ý như sau: lựa chọn các địa chỉ đáng tin cậy để mua, kiểm tra đồ kĩ càng trước khi mua vì việc đổi trả rất khó, chất liệu vải là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu.

Tóm lại trào lưu bán quần áo trẻ em cũ đang ngày càng phát triển bởi:

  • Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó như: quan niệm của cha mẹ, trẻ nhanh lớn và cần thay đổi kích cỡ quần áo liên tục, tiết kiệm, khoa học,…
  • Lưu ý khi mua đồ cũ cho con trẻ: kiểm tra chất lượng vải, kích thước có vừa không và điều này thường được đáp ứng tại các địa chỉ tin cậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here