4 điều cần làm NGAY trước khi kinh doanh quần áo trẻ em VNXK

0
598

Trong bối cảnh quần áo trẻ em VNXK ngày càng được nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng, bạn lên ý tưởng kinh doanh mặt hàng này nhưng lại ngần ngại vì chưa có nhiều kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em VNXK cho những người có mong muốn bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh này nhé!

  1. Tìm hiểu về quần áo trẻ em VNXK

Trước khi bắt tay vào việc kinh doanh quần áo trẻ em VNXK, bạn cần phải đi tìm hiểu xem quần áo trẻ em VNXK là gì? Trên thị trường có những thương hiệu nào sản xuất?  Đặc điểm của mỗi thương hiệu là như thế nào?

 truoc-khi-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-vnxk-ban-can-lam-gi-1

  1. Khảo sát thị trường trước khi mở shop kinh doanh quần áo trẻ em VNXK

  • Có bao nhiêu cửa hàng quần áo trẻ em VNXK tại khu vực bạn kinh doanh, tình hình hoạt động hiện giờ của các cửa hàng đó, ưu khuyết điểm của từng cửa hàng?

  • Tìm hiểu nhu cầu của cha mẹ trong khu vực này có nhu cầu mua quần áo cho con như thế nào, lứa tuổi nào được đầu tư nhiều về quần áo, giày dép làm đẹp và nhu cầu cụ thể cho từng lứa tuổi như thế nào?

  • Tìm hiểu xem bố mẹ đồng ý chi trả bao nhiêu để lựa chọn đồ cho con. Từ đó tìm ra loại hàng quần áo trẻ em VNXK phù hợp với đại đa số nhu cầu của bố mẹ gần khu vực bạn dự định mở cửa hàng.

  1. Xác định nguồn vốn ban đầu

Nguồn vốn là điều kiện quan trọng để bạn xác định chiến lược kinh doanh online hay mở cửa hàng bán trực tiếp, shop quần áo trẻ em VNXK hạng sang hay shop bình dân cho phù hợp. Ngoài xác định số vốn cần thiết và số vốn bạn có, việc lập kế hoạch và tính toán chi tiêu nguồn vốn cẩn thận là điều hết sức cần thiết.

truoc-khi-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-vnxk-ban-can-lam-gi-2

  1. Tìm nguồn nhập hàng

Tất cả chủ shop đều biết rằng tìm kiếm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em là điều kiện quan trọng để bắt đầu việc kinh doanh quần áo trẻ em VNXK. Bạn nên lựa chọn nhiều mối nhập hàng khác nhau và thường xuyên ghé thăm các shop bán sỉ quần áo trẻ em VNXK hoặc xưởng may quần áo trẻ em VNXK để  xem xét giá cả, chất lượng, mẫu mã, chủng loại của các hàng nhập. Từ đó đưa ra lựa chọn nơi nào uy tín, chất lượng để hợp tác làm ăn lâu dài nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here