Tư vấn khởi nghiệp: Có nên kinh doanh quần áo trẻ em hay không?

0
583

Khi đứng giữa ngưỡng cửa có nên kinh doanh quần áo trẻ em hay không khiến rất nhiều bạn trẻ trở nên do dự và lo lắng. Chính vì vậy, bài viết này của chúng tôi sẽ là một lời cân nhắc, chia sẻ cho bạn 3 lý do chính khiến bạn nên kinh doanh mặt hàng này.

1. Thị trường kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em hiện nay vô cùng sôi động

tu-van-khoi-nghiep-co-nen-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-hay-khong-1

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mặt hàng quần áo trẻ em của các bậc phụ huynh ngày càng nhiều. Họ luôn muốn mang đến cho con yêu của mình tất cả những điều tốt đẹp nhất từ tinh thần đến vật chất. Do vậy thị trường kinh doanh này ngày càng trở nên sôi động và thiết yếu.

Thị trường quần áo ngày càng đa dạng, đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh. Có nên kinh doanh quần áo trẻ em hay không vốn dĩ là một câu hỏi luôn được đặt ra đối với những người chưa thực sự có niềm tin vào bản thân mình.

2. Nguồn hàng quần áo trẻ em khá đa dạng, phong phú và có giá rẻ

tu-van-khoi-nghiep-co-nen-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-hay-khong-2

Có nên kinh doanh quần áo trẻ em hay không? Khi nguồn hàng cung cấp cho lĩnh vực này luôn rất đa dạng, chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý.

BẠN có thể lựa chọn rất nhiều nguồn hàng khác nhau như nhập hàng từ các chợ đầu mối, từ các đại lý bán buôn hay trực tiếp nhập hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc.

Tuy nhiên bạn luôn phải đảm bảo yếu tố chất lượng cho nguồn hàng của mình. Bởi đối tượng kinh doanh mà bạn hướng đến khá nhạy cảm và dễ bị kích ứng với những mặt hàng kém chất lượng.

3. Nguồn vốn kinh doanh khá nhỏ so với các mặt hàng thời trang khác trên thị trường

tu-van-khoi-nghiep-co-nen-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-hay-khong-3

Nguồn vốn kinh doanh ban đầu cho mặt hàng quần áo trẻ em khá hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với các mặt hàng thời trang khác trên thị trường hiện nay.

Nguồn hàng đa dạng, nhất là đối với mặt hàng quần áo trẻ em xuất khẩu được bày bán trong nước với giá thành rất rẻ do không phải chịu thuế suất nhập khẩu.

Mặt khác, sức mua của mặt hàng này rất lớn, được bày bán với giá khá cạnh tranh nên bạn ít khi phải lo lắng đến vấn đề tồn đọng vốn kinh doanh hay không có đủ nguồn vốn để bắt đầu khởi nghiệp.

Tư vấn khởi nghiệp: Có nên kinh doanh quần áo trẻ em hay không?

  1. Thị trường kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em hiện nay vô cùng sôi động.
  2. Nguồn hàng quần áo trẻ em khá đa dạng, phong phú và có giá rẻ.
  3. Nguồn vốn kinh doanh khá nhỏ so với các mặt hàng thời trang khác trên thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here