Tư vấn khởi nghiệp: Vốn để mở cửa hàng quần áo là bao nhiêu?

0
696

Kinh doanh quần áo là một sở thích cũng như niềm đam mê rất lớn của các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, do còn có quá ít kinh nghiệm cũng như không biết khởi đầu từ đâu nên có rất nhiều bạn trở nên băn khoăn và lo lắng. Vậy nguồn vốn để mở cửa hàng quần áo ban đầu là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ qua bài viết sau đây nhé.

  1. Tiền hàng

tu-van-khoi-nghiep-von-de-mo-cua-hang-quan-ao-la-bao-nhieu-1

Mặt hàng quần áo hiện nay khá phổ biến, bạn có thể nhập hàng với giá sỉ tại rất nhiều địa chỉ bán buôn trên cả nước với giá vô cùng tốt.

Theo nhiều người tư vấn mở cửa hàng quần áo, bạn cần chọn được nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đa dạng và có giá sỉ tốt để đạt hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh sau này của mình. Tùy vào số lượng hàng hóa mà bạn nhập vào, bạn có thể lựa chọn được những nguồn hàng phù hợp để việc kin doanh trở nên hiệu quả hơn.

Ngoài ra, vốn để mở cửa hàng quần áo với quy mô nhỏ thường bỏ ra từ 30 – 50 triệu để nhập hàng trong lần đầu tiên. Vào những lần nhập hàng sau, tùy vào hiệu quả kinh doanh mà bạn đạt được bạn sẽ ước tính được khoản tiền nhập vào để kinh doanh cho mình.

  1. Chi phí thuê mặt bằng

tu-van-khoi-nghiep-von-de-mo-cua-hang-quan-ao-la-bao-nhieu-2

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức bán hàng online để khởi nghiệp, tuy nhiên xu hướng này vẫn chưa thể thay thế được thói quen mua hàng của người tiêu dùng khi đến tận nơi, thấy tận mắt sản phẩm rồi mới quyết định mua.

Chính vì vậy, việc thuê mặt bằng chính là một khoản chi phí trong vốn để mở cửa hàng quần áo. Giá thuê mặt bằng làm cửa hàng hiện nay ở các con đường lớn, trung tâm mua sắm hay khu vực đông dân cư thường giao động ở khoảng từ 15 – 30 triệu đồng. Và ở các khu lân cận là từ 5-15 triệu đồng.

Bạn nên có những cân nhắc trong quá trình lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp nhất cho mình. Và phải tính toán đến nguồn vốn bạn hiện có trong tay để có thể ổn định và phát triển lâu dài cửa hàng của mình.

  1. Chi phí trang trí cửa hàng

tu-van-khoi-nghiep-von-de-mo-cua-hang-quan-ao-la-bao-nhieu-3

Mở một cửa hàng quần áo, để có thể thu hút được tối đa khách hàng mục tiêu, đồng thời tạo điểm nhấn khó phai của cửa hàng mình đối với khách mua hàng. Bạn cần có bước đầu tư trang trí cửa hàng để nó trở nên bắt mắt, lung linh và tạo nên giá trị thẩm mỹ của cửa hàng cũng như từng bộ trang phục bên trong.

Một số chi phí bạn cần bỏ ra để trang trí cửa hàng quần áo thiết yếu như manocanh, kệ, tủ., giá, móc treo quần áo, gương….. Số chi phí trong nguồn vốn để mở cửa hàng quần áo này thường dao động từ 20 – 30 triệu, ngoài ra, nó còn phụ thuộc rất lớn vào quy mô của cửa hàng bạn muốn kinh doanh nữa.

Vốn để mở cửa hàng quần áo là bao nhiêu? Bạn đã biết chưa?

  1. Nguồn vốn cần bỏ ra để nhập hàng lần đầu tiên là bao nhiêu?
  2. Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh phù hợp với quy mô của cửa hàng.
  3. Chi phí trang trí cửa hàng để tạo điểm nhấn và thu hút khách hàng mục tiêu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here