Tư vấn mở cửa hàng bán đồ mẹ và bé cho người MỚI BẮT ĐẦU

0
618

Mở cửa hàng bán đồ mẹ và bé là sự lựa chọn được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh yêu thích vì nguồn lợi nhuận khủng mà mặt hàng này mang lại. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai bắt tay vào kinh doanh cũng có thể thành công. Và bài viết này của chúng tôi có thể giúp cho sự khởi đầu của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

1. Lựa chọn địa điểm và mặt bằng mở cửa hàng bán đồ mẹ và bé

tu-van-mo-cua-hang-ban-do-me-va-be-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Đây là một quyết định khá quan trọng vì nó cũng có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của bạn sau này. Bạn phải suy xét và xác định rõ địa chỉ mở mặt bằng kinh doanh của bạn phải đáp ứng một số tiêu chí sau đây: Thành phần dân cư, thu nhập và mức sống cũng như nhu cầu sử dụng mặt hàng bạn kinh doanh.

Điều này có thể giúp bạn phân khúc thị trường mục tiêu một cách rõ ràng, nếu có thể, bạn có thể lựa chọn được nguồn hàng phù hợp để có thể tính toán rõ khoản chi phí đầu tư vào kinh doanh ban đầu cho mình.

Tùy theo địa điểm kinh doanh của bạn mà bạn có thể lựa chọn được mặt hàng phù hợp. Ví dụ như bạn mở cửa hàng tại khu dân cư có thu nhập cao thì mặt hàng kinh doanh của bạn phải đẹp, chất lượng, cong khu thu nhập bình dân thì sản phẩm có chất lượng và giá cả tương đối.

2. Tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh

tu-van-mo-cua-hang-ban-do-me-va-be-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

Mở cửa hàng bán đồ mẹ và bé, tâm lý của bất cứ ai cũng đều muốn hướng đến tất cả đối tượng khách hàng. Và kể cả bố mẹ khi đi mua sắm đồ cho bé cũng muốn được mua trọn tất cả một bộ sản phẩm của bé tại một cửa hàng nhất định.

Do đó, để có thể thành công, một khi bạn đã quyết định mở cửa hàng bán đồ mẹ và bé bạn cần đa dạng được mặt hàng và nguồn hàng của mình. Làm danh mục hàng hóa mà bạn có ngày càng trở nên giàu có và thiết yếu nhất.

Sau đó, hãy tìm kiếm và lựa chọn ra những nhà cung cấp hoặc bán buôn có nguồn hàng tiềm năng, chất lượng, uy tín và có giá cả kinh doanh tốt, Việc lựa chọn đơn vị nào cung cấp nguồn hàng cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi thế cạnh tranh và khoản lợi nhuận kinh doanh sau này của bạn.

3. Thiết kế và trang trí cửa hàng mẹ và bé

tu-van-mo-cua-hang-ban-do-me-va-be-cho-nguoi-moi-bat-dau-3

Một trong những điểm tối quan trọng của một người buôn bán và kinh doanh chuyên nghiệp, đó chính là phải tạo được màu sắc và phong cách riêng cho cửa hàng. Khiến cửa hàng trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn của khách hàng mục tiêu mà mình đã định hướng ngay từ đầu.

Với các sản phẩm dành cho trẻ em, vấn đề này lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Điểm chung của cửa hàng bán đồ mẹ và bé chính là những mặt hàng này có màu sắc khá sinh động và có rất nhiều hình thù đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Chính vì vậy, bạn cần biết lựa chọn biển hiệu, màu sắc trang trí và phong cách cửa hàng có thể đáp ứng được sự ngây thơ và đáng yêu đó của trẻ. Đồng thời làm sao để nó không bị “lẫn” và trở nên khác biệt với những thương hiệu đối thủ kinh doanh khác của mình.

Tư vấn mở cửa hàng bán đồ mẹ và bé cho người mới bắt đầu:

  1. Lựa chọn địa điểm và mặt bằng mở cửa hàng bán đồ mẹ và bé.
  2. Tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh chất lượng, uy tín và có giá cả hợp lý.
  3. Thiết kế và trang trí cửa hàng mẹ và bé tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here