Tư vấn mở cửa hàng mẹ và bé CHUYÊN NGHIỆP nhất

0
704

Trong kinh doanh mặt hàng dành cho mẹ và bé thì hình thức mở cửa hàng đang được lựa chọn nhiều và thu về được những khoản lợi nhuận kha khá. Vì thế, nếu bạn đang có dự định đi theo con đường này thì hãy đón đọc những tư vấn mở cửa hàng mẹ và bé theo phong cách chuyên nghiệp nhất được trình bày dưới bài viết này nhé!

1. Về cách thiết kế cửa hàng đúng chuẩn “mẹ và bé”

Khi xác định quy mô cửa hàng bạn sẽ xác định được diện tích mặt bằng mà mình cần có để trưng bày đủ những mặt hàng mà bạn muốn bán. Nhưng quan trọng hơn, khi xác định được diện tích, bạn sẽ có thể phác thảo trước được thiết kế của cửa hàng.

tu-van-mo-cua-hang-me-va-be-chuyen-nghiep-nhat-1

Để đúng chuẩn một cửa hàng dành cho mẹ và bé, bạn nên để không gian rộng rãi thoáng mát để các bé và gia đình có không gian mua sắm và kết hợp với vui chơi. Đồng thời những vật dụng trang trí nên là những thứ liên quan đến các mẹ hoặc các bé là các hình mẹ con hoặc hoạt hình đáng yêu ngộ nghĩnh chẳng hạn.

2. Lên kế hoạch và nghiên cứu thị trường

Đây có lẽ là một trong những bước mà bất cứ người tư vấn mở cửa hàng mẹ và bé nào cũng không thể không nhắc đến. Quá trình lên kế hoạch cũng như nghiên cứu thị trường là bước quan trọng giúp quá trình kinh doanh diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn.

tu-van-mo-cua-hang-me-va-be-chuyen-nghiep-nhat-2

Kế hoạch được coi như là nền móng vững chắc để bạn có thể tiếp tục xây thêm những tầng kinh doanh và lợi nhuận bền bỉ. Còn nghiên cứu thị trường là một bước giúp bạn đưa ra chiến lược kinh doanh đúng đắn, đánh trúng vào tâm lí người tiêu dùng.

3. Chọn sản phẩm cho cửa hàng

Một trong những điều quan trọng không thể không nhắc đến trong bài tư vấn mở cửa hàng mẹ và bé chính là cách chọn sản phẩm cho cửa hàng. Điều này còn phụ thuộc vào kết quả khảo sát thị trường của người kinh doanh.

tu-van-mo-cua-hang-me-va-be-chuyen-nghiep-nhat-3

Khi đã xác định được thị hiếu cũng như những sản phẩm cần thiết nhất, bạn chỉ cần nhập về nhưng nhớ là phải tìm được nguồn hàng đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới và của nhiều thương hiệu đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Như vậy, một số tư vấn mở cửa hàng mẹ và bé chuyên nghiệp nhất mà bạn nên biết đó là:

  • Cách thiết kế của cửa hàng đúng chuẩn dành cho mẹ và bé từ không gian cho đến phong cách trang trí.
  • Lập kế hoạch và nghiên cứu thị trường giúp quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi hơn.
  • Lựa chọn các mặt hàng phù hợp với nhu cầu và xu hướng mới của người tiêu dùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here