Tư vấn MỞ CỬA HÀNG THỜI TRANG cho người mới bắt đầu

0
517

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả những lời giải đáp cho những câu hỏi của các bạn về việc tư vấn mở cửa hàng thời trang hiện nay. Nếu bạn là một người thực sự đam mê kinh doanh và luôn mong muốn sở hữu một cửa hàng thời trang cho riêng mình thì đừng bao giờ bỏ qua bài viết này nhé.

1. Tư vấn mở cửa hàng thời trang cho đối tượng khách hàng nào?

tu-van-mo-cua-hang-thoi-trang-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Theo kinh nghiệm kinh doanh quần áo của những người thành công đi trước, thì việc đầu tiên bạn cần làm khi mở một cửa hàng thời trang chính là tìm ra một đối tượng khách hàng mục tiêu hàng đầu mà bạn muốn hướng tới. Bạn không thể ôm tất cả các mặt hàng kinh doanh của tất cả các đối tượng khách hàng được bởi sự thật là bạn không thể có đủ thời gian để lựa chọn sản phẩm cho tất cả những đối tượng này.

Mặt hàng mà bạn kinh doanh dành cho đối tượng nào? Là nam hay nữ? Ở độ tuổi bao nhiêu và có nguồn thu nhập như thế nào chính là những gì bạn càn hướng tới.

Đây là một yếu tố rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mục tiêu, chiến lược và nguồn vốn cũng như quy mô cửa hàng mà bạn càn bỏ ra ban đầu.

2. Tư vấn mở cửa hàng thời trang lấy nguồn hàng ở đâu?

tu-van-mo-cua-hang-thoi-trang-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

Hiện nay mặt hàng Quảng Châu rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh phía Bắc thì bỏ ra một chút thời gian để sang Quảng Châu lấy hàng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi nguồn hàng tại đây luôn đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Đồng thời nhập hàng trực tiếp nên bạn sẽ được hưởng giá buôn rất rẻ so vois thị trường.

Nếu không, bạn có thể lựa chọn nguồn hàng từ các chợ đầu mối cũng như các đại lý nhập sỉ quần áo để kinh doanh. Nguồn hàng tại đây thường có giá khá rẻ, tuy nhiên chất lượng thường không đảm bảo nên bạn cần có kinh nghiệm và tinh tế khi nhập hàng nhé.

3. Tư vấn mở cửa hàng thời trang thu hút khách hàng mục tiêu

tu-van-mo-cua-hang-thoi-trang-cho-nguoi-moi-bat-dau-3

Tư vấn mở cửa hàng thời trang thu hút khách hàng mục tiêu nhất phụ thuộc rất lớn vào cách trang trí cửa hàng của bạn.

Tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất nhưng không kém phần ấn tượng và thu hut đó chính là những gì bạn cần làm được ở cách sắp xếp, bày trí và sử dụng hệ thống ánh sáng bên trong cửa hàng của mình.

Tuỳ vào quy mô và nguồn vốn của bạn mà mức chi phí bạn cần bỏ ra cho quá trình này sẽ có sự chênh lệch khác nhau. hãy chú ý nhé!

Tư vấn mở cửa hàng thời trang kinh doanh hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu:

  1. Bạn mở cửa hàng thời trang cho đối tượng khách hàng chính nào?
  2. Giải pháp Tư vấn mở cửa hàng thời trang lấy nguồn hàng ở đâu?
  3. Những kinh nghiệm mở cửa hàng thời trang thu hút khách hàng mục tiêu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here