TUYỆT CHIÊU tạo sức hút khi mở cửa hàng bán đồ mẹ và bé

0
451

Trong những năm trở lại đây, các hệ thống cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé đang ngày càng phát triển và mở rộng. Vì thế nếu bạn không tạo cho cửa hàng của mình sự khác biệt và mới lạ, chắc chắn sẽ bị lu mờ và không tạo được ấn tượng với người tiêu dùng. Sau đây sẽ là một số tuyệt chiêu, hi vọng sẽ giúp bạn tạo được sức hút với khách hàng khi mở cửa hàng bán đồ mẹ và bé:

1. Tạo màu sắc riêng cho cửa hàng 

Đây tưởng chừng như là một công việc đơn giản và không mấy cần thiết, tuy nhiên bạn có biết đó chính là điều thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên? Sự kết hợp các màu sắc, hình ảnh và thông tin của cửa hàng sẽ tạo nên một biển hiệu thật sinh động và nổi bật tại con đường, tuyến phố mà bạn đang chọn làm mặt bằng kinh doanh.

tuyet-chieu-tao-suc-hut-khi-mo-cua-hang-ban-do-me-va-be-1

Đồng thời, cách bài trí sao cho vừa tạo được sự thoải mái cho người tiêu dùng lại vẫn mang đặc trưng của cửa hàng dành cho mẹ và bé. Khi mở cửa hàng bán đồ mẹ và bé, bạn nên chú ý không gian nên thoáng đãng, các kệ hàng cũng như đồ dùng bài trí để nhìn dễ nhìn và dễ tìm nhất.

2. Nghệ thuật chăm sóc khách hàng

Để tạo được sức hút cho cửa hàng của mình, bạn không chỉ cần chú ý đến hình thức bên ngoài mà còn cần chú ý nhiều đến nghệ thuật chăm sóc khách hàng. Trong thời buổi cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, việc thực hiện tốt công việc này sẽ tạo cho cưả hàng lợi thế cạnh tranh lớn.

tuyet-chieu-tao-suc-hut-khi-mo-cua-hang-ban-do-me-va-be-2

Trước tiên bạn cần chú ý trang bị cho nhân viên của mình kiến thức về nghệ thuật đón khách và chào khách luôn tươi cười và chân thành kể cả khi khách khách chỉ ngắm chứ không mua. Bên cạnh đó là những tư vấn tận tình về sản phẩm cũng như những thắc mắc, chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ hút khách rất nhiều.

3. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Khi mở cửa hàng bán đồ mẹ và bé, bạn chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà bất chấp lợi ích của khách hàng, bạn sẽ thất bại. Ngược lại, nếu bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng chính là yếu tố để khách hàng đến với cửa hàng của bạn nhiều hơn.

tuyet-chieu-tao-suc-hut-khi-mo-cua-hang-ban-do-me-va-be-3

Nếu sản phẩm bạn bán ra có lỗi thì hãy tận tình sửa chữa hoặc đổi mới cho khách hàng và đừng nhăn nhó khi họ có phản hồ về sản phẩm. Có như vậy, những người tiêu dùng mới cảm nhận được sự chân thành và quay lại với cửa tiệm của bạn.

Tóm lại, một số tuyệt chiêu giúp bạn hút khách khi mở cửa hàng bán đồ mẹ và bé chính là:

  • Tạo sức hút riêng cho cửa hàng bằng việc thiết kế, trang trí cửa hàng.
  • Trang bị những kiến thức về nghệ thuật chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
  • Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, sẵn sàng nhận sai và sửa sai khi khách hàng có phản hồi chính xác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here