Xây dựng website bán hàng thời trang HIỆU QUẢ không khó

0
471

Đối với website bán hàng thời trang là nơi để bạn giới thiệu sản phẩm và tạo cho khách hàng sự tin tưởng cũng như “lôi kéo” khách hàng mua những mặt hàng mà mình đang bán. Để xây dựng website bán hàng thời trang hiệu quả cũng không quá khó nếu như bạn biết được một số bí quyết thần thánh dưới đây:

1. Thiết kế ấn tượng

Với mỗi website bán hàng thời trang, việc tạo ra được sự ấn tượng đối với người xem là một điều vô cùng quan trọng. Đó chính là một trong những yếu tố giúp khách hàng ở lại với trang web của bạn lâu hơn và có cảm hứng để xem những sản phẩm mà bạn giới thiệu từ đó có khă năng bán hàng cao hơn.

xay-dung-website-ban-hang-thoi-trang-hieu-qua-khong-kho-1

Thiết kế ấn tượng đầu tiên phải chú trọng đến logo, đó chính là hình ảnh nhận diện của mỗi cửa hàng giúp khách hàng chỉ cần nhìn là đã nhận biết được website của bạn đang bán gì, có tên là gì?… Ngoài ra, xây dựng website bán hàng thời trang trực tuyến, bạn phải chú ý nhiều hơn về mặt hình ảnh cũng như bố cục trình bày.

2. Tạo chức năng tìm kiếm để dễ dàng hơn trong quá trình mua hàng

Mặt hàng thời trang khá đa dạng và phong phú, vì thế đôi khi vào được website của bạn nhưng lại không tìm được những sản phẩm mà mình ưa thích. Đó có thể là do các danh mục không rõ ràng và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến doanh số bán ra.

xay-dung-website-ban-hang-thoi-trang-hieu-qua-khong-kho-2

Chính vì thế, hãy chú trọng vào chức năng tìm kiếm khi xây dựng website bán hàng thời trang. Không chỉ giúp khách hàng lọc hàng hóa theo danh mục mà còn giúp khách hàng tìm được hàng hóa tiêu biểu cùng với đó là xác định xem liệu cửa hàng của bạn có bán sản phẩm này không.

3. Hỗ trợ khách hàng trực tuyến và thông tin liên hệ rõ ràng

Hỗ trợ trực tuyến sẽ giúp bạn khách hàng có thể tương tác với nhau một cách dễ dàng hơn về các mặt hàng cũng như những thắc mắc cần được giải đáp. Từ đó, khách hàng có thể cảm nhận được sự tận tâm và đánh giá cao hơn về dịch vụ của cửa hàng thay vì phải chờ đợi giải đáp mòn mỏi qua tin nhắn hoặc email.

xay-dung-website-ban-hang-thoi-trang-hieu-qua-khong-kho-3

Cung cấp thông tin chi tiết về cách liên hệ và địa chỉ sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng bạn hơn cũng như hướng dẫn khách hàng liên hệ với bạn một cách dễ dàng. 

Tóm lại, để xây dựng website bán hàng thời trang hiệu quả bạn cần biết một số bí quyết sau:

  • Thiết kế ấn tượng từ logo, bố cục của website sao cho tạo được ấn tượng đối với người xem.
  • Tạo chức năng tìm kiếm để khách hàng không cảm thấy rối cũng như có cảm hứng xem tiếp các mặt hàng mà bạn đang bán.
  • Hỗ trợ trực tuyến và cung cấp cho khách hàng những thông tin liên hệ rõ ràng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here