Ý tưởng giúp bạn mở shop quần áo với 30 TRIỆU có lãi

0
1601

Bạn có một số vốn trong tay và muốn bắt đầu công việc kinh doanh quần áo mà mình đã ấp ủ bấy lâu nay? Bạn đang cần những ý tưởng mở shop quần áo với 30 triệu mà vẫn đảm bảo có lãi? Sau đây sẽ là một vài ý tưởng hay ho, biết đâu sẽ là gợi ý giúp bạn làm giàu một cách dễ dàng hơn và có hướng đi đúng đắn cho cả tương lai sau này:

1. Kinh doanh quần áo online

Bạn muốn mở shop quần áo với 30 triệu đồng trong tay, một trong những hình thức kinh doanh rất hot và được nhiều người đón nhận đó chính là buôn bán online. Hiện nay, con người tiếp cận với công nghệ thông tin nhanh nhạy hơn và đặc biệt là mua sắm online đang trở thành một trào lưu mới trong cộng đồng người tiêu dùng.

y-tuong-giup-ban-mo-shop-quan-ao-voi-30-trieu-co-lai-1

Vì thế, chắc chắn nếu biết cách bán quần áo online, bạn có được lợi nhuận khủng đấy. Có nhiều cách như: lập một trang website riêng hoặc dễ dàng hơn là các trang mạng xã hội phổ biến như facebook, instagram,… là bạn đã có thể thực hiện kinh doanh quần áo online rồi.

2. Mở cửa hàng quần áo nho nhỏ với số vốn 30 triệu đồng

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện ý tưởng mở shop quần áo với 30 triệu đồng và chắc chắn là một shop với quy mô nhỏ. Chỉ cần biết cân đối nguồn vốn một cách linh hoạt và khoa học, chắc chắn bạn sẽ có thể kinh doanh mặt hàng này có lãi.

y-tuong-giup-ban-mo-shop-quan-ao-voi-30-trieu-co-lai-2

Trong kinh doanh, nhất là với số vốn nhỏ, nên lập kế hoạch một cách chi tiết nhất những khoản tiền cần phải chi trả và rõ ràng nhất có thể. Từ đó cân đối để xoay vòng nguồn vốn nhanh nhất và thực hiện các chính sách thu hút khách hàng tốt nhất có thể như quảng bá, khuyến mại,…

3. Huy động thêm vốn

Nếu bạn muốn kinh doanh một cửa hàng quần áo với quy mô lớn hơn thì hoàn toàn có thể huy động thêm vốn để thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình. Đây có thể là một bước đi táo bạo nhưng nếu tự tin vào khả năng thu được lợi nhuận lớn của công việc này thì hãy mạnh dạn thực hiện.

y-tuong-giup-ban-mo-shop-quan-ao-voi-30-trieu-co-lai-3

Tuy nhiên, như đã nói, làm gì cũng phải có sự chắc chắn và khoa học để đảm bảo tình trạng xảy ra rủi ro là ít nhất. Vì thế, cần tính toán thật kĩ lưỡng rồi mới quyết định nhé!

Như vậy, một số ý tưởng mở shop quần áo với 30 triệu đồng bạn có thể tham khảo đó là:

  • Mở shop quần áo kinh doanh qua mạng có lượng khách hàng tiếp cận khá nhiều, và đây cũng là hình thức kinh doanh cần ít vốn.
  • Mở shop với quy mô vừa và nhỏ, cần có sự cân đối về nguồn vốn.
  • Huy động thêm nguồn vốn để mở rộng quy mô của cửa hàng quần áo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here