Ý tưởng kinh doanh đồ chơi trẻ em SIÊU LỢI NHUẬN

0
939

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày mà các bậc phụ huynh dành cho con em của mình những quan tâm đặc biệt nhất và không thể thiếu những món quà độc đáo. Vì thế, ý tưởng kinh doanh đồ chơi trẻ em vào dịp này chắc chắn doanh số bán hàng ấn tượng. Sau đây là một vài gợi ý hay ho để có thể tham khảo:

1. Ý tưởng về địa điểm đặt cửa hàng

Đối tượng khách hàng chủ yếu của bạn chính là các em nhỏ, vì thế, vào các dịp tết thiếu nhi, bạn có thể đặt một cửa hàng kinh doanh nhỏ xung quanh các trường học. Vì đây nơi dễ dàng tiếp xúc  và gây sự chú ý với đối tượng khách hàng hơn.

y-tuong-kinh-doanh-do-choi-tre-em-ngay-16-sieu-loi-nhuan-1

Tuy nhiên khi thực hiện ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em bạn phải tính toán khoảng thời gian nên là 1 tuần trước ngày tết thiếu nhi 1/6. Đó là vì nhu cầu mua hàng đồ chơi trẻ em sẽ gia tăng trong một khoảng thời gian chứ không phải là trong một ngày cố định.

2. Ý tưởng về hàng mới cho dịp tết thiếu nhi

Đến các dịp này, thay vì duy trì những món hàng cũ và quen thuộc, bạn có thể tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh đồ chơi trẻ em với các mặt hàng mới lạ hơn. Với các bậc phụ huynh thì các loại đồ chơi có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

y-tuong-kinh-doanh-do-choi-tre-em-ngay-16-sieu-loi-nhuan-2

>> Xem ngay 3 điều kiện mở cửa hàng đồ chơi trẻ em ĐỪNG DẠI BỎ QUA

Tuy nhiên, trong dịp này bạn không nên ham mà ôm về quá nhiều sản phẩm mà chỉ lấy về một lượng vừa đủ với nhu cầu. Nếu thiếu bạn vẫn có thể nhập thêm còn lấy về quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng tồn hàng sau này khó tiêu thụ được.

3. Ý tưởng thiết kế, bài trí cửa hàng

Vào những dịp đặc biệt như vậy, trong ý tưởng kinh doanh đồ chơi trẻ em không thể thiếu thiết kế và trang trí cửa hàng được, chính điều này sẽ tạo nên màu sắc riêng biệt cho cửa hàng của bạn. Đặc biệt, trẻ em sẽ bị cuốn hút và chú ý nhiều hơn – đó là điều vô cùng quan trọng.

y-tuong-kinh-doanh-do-choi-tre-em-ngay-16-sieu-loi-nhuan-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em, đồ dùng mẹ và bé

Phong cách thiết kế chủ đạo của cửa hàng nên là phong cách ngộ nghĩnh và đáng yêu để hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Các bộ phận như: biển hiệu, các hình dán trang trí cửa hàng, poster,… đề phải nhất quán với phong cách đã đặt ra cho cửa hàng.

Tóm lại, những ý tưởng kinh doanh đồ chơi trẻ em và dịp 1/6 chắc chắn sẽ tăng lợi nhuận siêu khủng đó là:

  • Đặt cửa hàng tại những địa điểm có nhiều trẻ em như trường học sẽ dễ tiếp cận với đối tượng hơn.
  • Nhập về những mặt hàng mới phục vụ dịp tết thiếu nhi nhưng phải có sự tính toán rõ ràng.
  • Trang trí cửa hàng mới lạ và độc đáo theo phong cách nhất quán, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here